Thành Long tiết lộ lý do không đóng phim Hollywood nữa

A (Theo 8Days)-Thứ ba, ngày 27/10/2020 08:00 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Bộ phim Hollywood cuối cùng của Thành Long tham gia là The Foreigner năm năm 2017. Từ đó đến nay, trong 3 năm, ông không xuất hiện trong bất kỳ dự án nào của Hollywood.

Khi Thành Long đạt được thành công ở Hollywood với bộ phim hài hành động Giờ cao điểm vào năm 1998, ông tiếp tục thực hiện thêm hai bộ phim Giờ cao điểm cùng với những bộ phim ăn khách khác của Hollywood. Và vào năm 2016, Thành Long đã nhận được một giải Oscar danh dự cho nhiều thập kỷ làm việc trong lĩnh vực điện ảnh, giúp ông trở thành diễn viên châu Á đầu tiên giành được giải thưởng này.

Tuy nhiên, trong 3 năm gần đây, Thành Long hoàn toàn vắng mặt với các sản phẩm của Hollywood. Chuyến đi chơi Hollywood cuối cùng của ông là bộ phim kinh dị sản xuất năm 2017 có tên The Foreigner.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Filmelier để quảng bá cho bộ phim mới nhất của mình - bộ phim hài giả tưởng The Knight of Shadows: Between Yin and Yang, Thành Long đã giải thích lý do tại sao  mình không xuất hiện trong các bộ phim Hollywood nữa.

Thành Long tiết lộ lý do không đóng phim Hollywood nữa - Ảnh 1.

Jackie và Jaden Smith trong The Karate Kid.

"Sau phim Karate Kid năm 2010, tôi nhận được rất nhiều kịch bản nhưng các vai diễn luôn là… cảnh sát của cảnh sát Hong Kong" - Thành Long nói.

Sau chia sẻ, ngôi sao 66 tuổi cho biết thêm rằng trong khi tập trung vào thị trường Trung Quốc, thì ông vẫn "chưa bao giờ rời khỏi Hoa Kỳ". Lý do ông không đóng phim của Hollywood nữa chỉ vì không thể "tìm được kịch bản phù hợp".

Thành Long tiết lộ lý do không đóng phim Hollywood nữa - Ảnh 2.

Thành Long trong một cảnh phim Giờ cao điểm.

Thành Long chia sẻ rằng ông muốn đóng nhiều vai đa dạng hơn với các thể loại khác nhau. Đó cũng là lý do tại sao ông phải mất 7 năm trước khi thực hiện The Foreigner, trong đó Thành Long đóng vai một chủ nhà hàng nhập cư đi trả thù - sau khi con gái bị giết trong một cuộc tấn công khủng bố.

"Tôi muốn đảm bảo khán giả nhìn thấy những khía cạnh khác nhau của Thành Long" - ngôi sao 66 tuổi nói - "Tôi muốn khán giả nhìn nhận tôi như một diễn viên có thể diễn xuất chứ không chỉ là một ngôi sao hành động".

"Tôi không muốn lặp lại chính mình" - Thành Long kết lại.

Thành Long tiết lộ lý do không đóng phim Hollywood nữa - Ảnh 3.

Thành Long đã nhận được một giải Oscar danh dự năm 2016.

Cựu Hoa hậu châu Á phản bác tin nhận tiền khi chia tay Thành Long Cựu Hoa hậu châu Á phản bác tin nhận tiền khi chia tay Thành Long

VTV.vn - Truyền thông Hong Kong đang rộ tin Hoa hậu châu Á 1990 Ngô Ỷ Lợi đã nhận một số tiền lớn khi chia tay ngôi sao võ thuật Thành Long.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước