Thanh Thảo thu âm ca khúc tặng sinh nhật Quang Dũng

Mỹ Châu-Thứ bảy, ngày 08/08/2015 18:57 GMT+7

Thanh Thảo song ca cùng Quang Dũng trong chương trình Hoài niệm dấu yêu (Ảnh: Báo Thanh niên)

VTV.vn - Ca khúc "Đi về phía thinh lặng" được ra mắt đúng vào ngày 8/8 như một món quà Thanh Thảo tặng Quang Dũng nhân ngày sinh nhật.

Đây là sáng tác mới của Châu Đăng Khoa dành tặng cho Quang Dũng và Thanh Thảo nhân dịp kỉ niệm 10 năm cặp đôi này hát cùng nhau.

Ca khúc Đi về phía thinh lặng ra mắt khán giả lần đầu tiên trong liveshow Hoài niệm dấu yêu của Quang Dũng và Thanh Thảo, được tổ chức tháng 6 vừa qua. Ngay đêm đầu tiên giới thiệu, những tâm sự rất thật của hai ca sĩ cùng những giọt nước mắt xúc động của Thanh Thảo đã nhận được sự đồng cảm của khán giả.

Đi về phía thinh lặng có giai điệu lãng mạn, lời ca nhẹ nhàng, sâu lắng. Sự hòa quyện của hai giọng hát đồng điệu giúp ca khúc này đi vào lòng khán giả.

Sau thành công của liveshow, Quang Dũng và Thanh Thảo đã mang ca khúc này sang Mỹ để thực hiện phần audio. Cả hai cũng hy vọng Đi về phía thinh lặng sẽ nhanh chóng trở thành “hit” gắn liền với tên tuổi hai người như Vị ngọt đôi môi cách đây gần 10 năm. Quang Dũng và Thanh Thảo cho biết, cả hai cũng đã lên ý tưởng quay một MV lãng mạn tại Mỹ vào tháng 8 năm nay cho ca khúc này.

Quý vị có thể lắng nghe ca khúc tại đây.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước