Thành tích học tập đáng nể của nữ sinh đăng quang Imiss Thăng Long 2018

Trần Thùy (ảnh NVCC)-Thứ hai, ngày 19/11/2018 15:50 GMT+7

VTV.vn - Không những sở hữu chiều cao lý tưởng 1m72 và gương mặt khả ái, nữ sinh đăng quang Imiss Thăng Long 2018 cũng gây ấn tượng với thành tích học tập đáng nể.

Sinh năm 1998, quê tại Hải Phòng, hiện Đồng Hoàng Anh đang học năm thứ 3 chuyên ngành Tư pháp Hình sự trường Học viện Cảnh sát nhân dân. Trở về sau khi đăng quang Imiss Thăng Long 2018 ở hạng mục Chụp ảnh, Hoàng Anh không quên nhiệm vụ học tập để lấy lại phong độ sau thời gian bị gián đoạn khi tập trung cho các hoạt động ngoại khóa.

Thành tích học tập đáng nể của nữ sinh đăng quang Imiss Thăng Long 2018 - Ảnh 1.

Với gương mặt "ăn" hình và nụ cười "tỏa nắng", Đồng Hoàng Anh xuất sắc chinh phục BGK và đăng quang Imiss Thăng Long 2018.

"Ngoài những nhiệm vụ của một Imiss Thăng Long, tôi vẫn muốn tập trung tốt nhất cho việc học tập để đạt bằng giỏi khi tốt nghiệp, bởi số điểm trung bình hiện tại của tôi đang ở mức xấp xỉ..." - Hoàng Anh cho biết.

Thành tích học tập đáng nể của nữ sinh đăng quang Imiss Thăng Long 2018 - Ảnh 2.

Đồng Hoàng Anh cũng là nữ sinh khá quen thuộc vì cô tham gia rất nhiều các hoạt động mẫu ảnh, các hoạt động của truyền thông.

Nằm trong Top 17 thí sinh lọt vào vòng Chung kết Imiss Thăng Long 2018, nữ sinh trường Học viện Cảnh sát Nhân dân không những gây ấn tượng về vẻ đẹp và chiều cao lý tưởng, cô còn khiến nhiều người phải “ngã mũ” vì bảng thành tích đáng nể.

Cô từng đoạt Giải nhì cuộc thi Tìm hiểu bộ luật Hình sự 2015 sửa đổi bổ sung 2017 cấp Học viện; Giấy khen của Giám đốc Học viện về giải nhất toàn đoàn Hội thi đoàn viên công đoàn 2017; Bằng khen của Đoàn Thanh niên Bộ Công An vì đã có thành tích đóng góp tổ chức Đại hộ đại biểu Đoàn TNCS lần thứ XXI nhiệm kì 2017-2018; Giấy khen của Giám đốc CA tỉnh Quảng Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong đợt thực hành chính trị tại Quảng Nam...

Thành tích học tập đáng nể của nữ sinh đăng quang Imiss Thăng Long 2018 - Ảnh 3.

Hoàng Anh cho biết, hiện tại cô đang cộng tác với báo Công an để thực hiện chụp trang bìa báo bìa lịch tết 2019.

Chia sẻ về lý do chọn trường Học viện Cảnh sát, Hoàng Anh cho biết cô rất thích học Luật, nhưng cô chọn khoa Luật của trường Học viện Cảnh sát vì đây là môi trường lực lượng vũ trang rèn luyện cho sinh viên tính kỉ luật và tinh thần thép. "Học ở trường, tôi được tiếp xúc với những hồ sơ vụ án trên thực tế, được rèn luyện thể chất cũng như kiến thức mỗi ngày. Điều đó giúp cho sinh viên sau khi ra trường có đủ bản lĩnh và kinh nghiệm" - Hoàng Anh cho biết thêm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước