Thanh Vân Hugo cùng "hội chị em" khoe áo dài đón Tết

PV (Ảnh: Facebook nhân vật)-Thứ sáu, ngày 12/01/2018 10:37 GMT+7

VTV.vn - Thanh Vân Hugo cùng hội chị em thân thiết Minh Hương, Lã Thanh Huyền... cùng đọ sắc trong trang phục áo dài cách tân đón Tết.

Thanh Vân Hugo cùng hội chị em khoe áo dài đón Tết - Ảnh 1.

MC, diễn viên Thanh Vân là gương mặt khá quen thuộc với khán giả truyền hình qua các bộ phim lẫn các gameshow. Trải qua nhiều biến cố nhưng "gái một con" Thanh Vân vẫn luôn trẻ trung, xinh đẹp và ngày càng thành công.

Thanh Vân Hugo cùng hội chị em khoe áo dài đón Tết - Ảnh 2.

Đặc biệt, cuộc sống của cô luôn tràn ngập tiếng cười khi có hội chị em thân thiết gồm Lã Thanh Huyền, Minh Hương, Diệu Hương...

Thanh Vân Hugo cùng hội chị em khoe áo dài đón Tết - Ảnh 3.

Mặc dù còn hơn một tháng nữa mới đến Tết nguyên đán nhưng các cô gái xinh đẹp trong hội chị em đã xúm xính diện áo dài cách tân trong bộ ảnh mới.

Thanh Vân Hugo cùng hội chị em khoe áo dài đón Tết - Ảnh 4.

Trên trang facebook cá nhân, nữ diễn viên Lã Thanh Huyền cũng đăng tải hình ảnh cùng dòng chia sẻ : "Kỷ niệm tình bạn gần 1 thập kỷ của chúng ta".

Thanh Vân Hugo cùng hội chị em khoe áo dài đón Tết - Ảnh 5.

Thanh Vân Hugo cùng hội chị em khoe áo dài đón Tết - Ảnh 6.

Đây là phản ứng của MC Thanh Vân Hugo khi nghe chồng cũ có hạnh phúc mới Đây là phản ứng của MC Thanh Vân Hugo khi nghe chồng cũ có hạnh phúc mới MC Thanh Vân Hugo không dám nghĩ tới tái hôn MC Thanh Vân Hugo không dám nghĩ tới tái hôn Thanh Vân Hugo tung ảnh quyến rũ sau khi bị chê xấu Thanh Vân Hugo tung ảnh quyến rũ sau khi bị chê xấu

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI