Thành viên điển trai của One Direction bỏ nhóm

Thùy Hương (Theo US Weekly)-Thứ năm, ngày 26/03/2015 11:31 GMT+7

Zayn Malik đã quyết định rời One Direction

VTV.vn - Zayn Malik – thành viên điển trai của One Direction đã quyết định rời nhóm để bắt đầu một cuộc sống bình thường như trước đây.

Hôm 25/3, chỉ một tuần sau khi rò rỉ những tin đồn về việc Zayn Malik chuẩn bị rời nhóm, ban nhạc One Direction đã lên tiếng xác nhận về việc nào thông qua tuyên bố dưới đây trên trang Facebook.

“Sau 5 năm gặt hái nhiều thành công, thành viên Zayn Malik đã quyết định rời One Direction. Nial, Harry, Liam và Louis sẽ tiếp tục cuộc hành trình với các tour lưu diễn thế giới trong thời gian tới và thu âm album thứ 5 dự kiến sẽ ra mắt trong năm nay”.

Giải thích về quyết định ra đi của mình, Malik cho biết: “Hành trình với One Direction của tôi đã đạt được nhiều điều hơn cả những gì tôi có thể tưởng tượng. Thế nhưng, sau 5 năm, tôi cảm thấy đây là khoảng thời gian thích hợp để rời nhóm. Tôi cũng gửi lời xin lỗi tới các fan vì đã khiến các bạn thất vọng, song tôi vẫn phải làm những điều trái tim mình mách bảo. Tôi rời nhóm vì tôi muốn trở lại là một chàng trai 20 tuổi bình thường – người có thể tùy ý nghỉ ngơi, thư giãn và có những khoảng thời gian riêng tư cho bản thân mình”.

Mỹ nam trẻ tuổi cũng không quên dành những lời tốt đẹp cho các thành viên của One Direction: “Tôi biết mình có bốn người bạn tốt trong đời là Louis, Liam, Harry và Niall. Họ sẽ tiếp tục trở thành nhóm nhạc tuyệt vời nhất thế giới”.

One Direction khi còn đủ 5 mẩu

One Direction khi còn đủ 5 "mẩu"

Các thành viên của nhóm nhạc đình đám nước Anh cũng chia sẻ suy nghĩ của mình trên Facebook: “Chúng tôi rất buồn khi biết Zayn ra đi nhưng chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyết định của cậu ấy và sẽ luôn dành cho cậu ấy những tình cảm tốt đẹp. Quãng thời gian 5 năm vừa qua thật đáng kinh ngạc. Chúng tôi đã trải qua rất nhiều điều cùng nhau và sẽ mãi là những người bạn tốt. Giờ đây, bốn người chúng tôi sẽ bước tiếp cuộc hành trình này. Chúng tôi rất nóng lòng được thu âm album mới và gặp gỡ fan trên toàn thế giới trong tour lưu diễn của mình”.

One Direction đã trở thành một trong những ban nhạc nổi tiếng nhất thế giới kể từ khi giành được vị trí thứ 3 trong cuộc thi X-Factor. Các chàng trai trẻ cũng có nhiều “hit” lớn như What makes you beautiful, Little things hay Story of my life.

Chia sẻ suy nghĩ về quyết định ra đi của học trò cưng Malik, ông bầu Simon Cowell nói: “Cảm ơn Zayn về những gì cậu ấy đã làm cho One Direction. Kể từ lần đầu gặp Zayn vào năm 2010, tôi đã cảm thấy rất thích và tự hào về cậu ấy. Tôi đã chứng kiến quá trình cậu ấy trưởng thành và thật sự thấy tiếc khi biết cậu ấy muốn rời nhóm. Còn với One Direction, các fan có thể an tâm rằng Niall, Liam, Harry và Louis đang rất hào hứng về tương lai của cả nhóm”.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước