Thành viên nhóm EXO bất ngờ thông báo lấy vợ

QA (Theo Soompi)-Thứ hai, ngày 13/01/2020 14:30 GMT+7

VTV.vn - SM Entertainment cũng đã chính thức xác nhận rằng Chen (EXO) sẽ sớm tổ chức đám cưới.

Mới đây, thành viên Chen của nhóm nhạc đình đám EXO đã viết tâm thư gửi fan tiết lộ rằng mình sắp cưới vợ. Anh chia sẻ: "Tôi đã bàn bạc với SM và các thành viên trong nhóm và tôi muốn thông báo tin vui sớm hơn một chút vì vậy, tôi không làm các bạn quá ngạc nhiên. Và thực sự đây là một tin tốt lành đến với tôi". 

Thành viên nhóm EXO bất ngờ thông báo lấy vợ - Ảnh 1.

Anh chàng gửi tâm thư với fan trước khi SM đưa ra thông báo chính thức.

Không lâu sau đó, SM Entertainment cũng đã đưa ra thông cáo chính thức về thông tin này. Công ty cho biết: "Chen đã gặp một người quý giá với anh ấy và quyết định sẽ kết hôn. Cô dâu không phải là người nổi tiếng và đám cưới sẽ được tổ chức riêng tư cùng gia đình và bạn bè thân thiết. Bằng việc tôn trọng ý kiến của gia đình hai bên, đám cưới và mọi thông tin liên quan sẽ được giữ bí mật, chúng tôi hi vọng fan và các nhà báo sẽ thông cảm. Chen sẽ vẫn tiếp tục làm việc chăm chỉ với cương vị thành viên của nhóm EXO sau đám cưới. Chúng tôi mong các bạn sẽ ủng hộ và chúc phúc cho tin tốt lành này. Cảm ơn". 

Một nguồn tin từ SM Entertainment xác nhận rằng vị hôn phu của Chen đã mang thai. Nguồn tin cho hay: "Điều đó là sự thật, cô dâu của Chen đã mang thai". Tuy nhiên, vì cô ấy không phải là người nổi tiếng nên họ không thể tiết lộ thông tin gì khác liên quan. 

Chen sẽ là thành viên đầu tiên của nhóm nhạc thần tượng EXO bước lên xe hoa. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước