Thành viên Running Man nhớ thời phải xin mẹ 200.000 đồng để tiêu nhưng dự đoán Yoo Jae Suk sẽ cực nổi tiếng

PV/Ảnh: Soompi-Thứ sáu, ngày 28/05/2021 18:00 GMT+7

VTV.vn - Ngay từ khi cả hai còn chưa có công việc, Ji Suk Jin đã dự đoán người đồng nghiệp Yoo Jae Suk sẽ rất nổi tiếng trong tương lai.

Trong tập mới nhất của chương trình You Quiz on the Block, Ji Suk Jin đã chia sẻ nhiều thông tin thú vị về người bạn thân thiết Yoo Jae Suk. Được biết, đây là số phát sóng đặc biệt có tựa đề "People Yoo Jae Suk Likes" để kỷ niệm 30 năm ra mắt của "MC quốc dân" Yoo Jae Suk.

Tại đây, Ji Suk Jin đã kể về khoảng thời gian Yoo Jae Suk chưa nổi tiếng: "Khi cả hai chúng tôi không có việc làm, chúng tôi sẽ gặp gỡ và đi chơi với những người khác tại căn hộ studio của bạn mình. Tôi sẽ xin mẹ 10.000 won (tương đương 8,88 USD) và đến đó".

"Trong những cuộc hội họp cùng nhau, chúng tôi thường không có tiền mua đồ ăn nhẹ vì vậy chúng tôi chỉ gọi một đĩa trái cây và ăn món đó trong 6 tiếng" - Ji Suk Jin kể - "Khi Yoo Jae Suk không ở cùng chúng tôi, chúng tôi đã tự nói với nhau rằng anh ấy thật hài hước, chúng tôi không biết tại sao anh ấy lại như vậy trên các chương trình phát sóng. Park Soo Hong từng hỏi tôi nghĩ ai sẽ là người thành công nhất trong tương lai và tôi đã chọn Yoo Jae Suk".

"Khi tôi gặp khó khăn, tôi đã nói rất nhiều về những lo lắng đó với Park Soo Hong. Anh ấy sẽ nghĩ ra những ý tưởng cho tôi và cũng giới thiệu tôi với ê-kíp Our Happy Saturday. Anh ấy đã cố gắng giúp tôi, nhưng mọi việc không suôn sẻ".

Thành viên Running Man nhớ thời phải xin mẹ 200.000 đồng để tiêu nhưng dự đoán Yoo Jae Suk sẽ cực nổi tiếng - Ảnh 1.
Thành viên Running Man nhớ thời phải xin mẹ 200.000 đồng để tiêu nhưng dự đoán Yoo Jae Suk sẽ cực nổi tiếng - Ảnh 2.

Ji Suk Jin cũng bày tỏ lời cảm ơn tới Yoo Jae Suk vì đã giúp anh tạo ra nhân vật "Mũi to" trong chương trình Running Man. "Tôi tin rằng Yoo Jae Suk có thể kiếm được nhiều tiền hơn. Trong ngành công nghiệp thể thao, những vận động viên hàng đầu nhận được số thù lao đáng kinh ngạc. Vì Yoo Jae Suk đang đứng đầu làng giải trí, tôi nghĩ anh ấy nên kiếm được nhiều tiền hơn", Ji Suk Jin nói thêm.

"Yoo Jae Suk suy nghĩ rất nhiều về các chương trình của minh, nhưng tôi ước anh ấy bớt làm điều đó hơn. Việc tập thể dục và đến gặp bác sĩ da liễu sẽ giúp anh ấy tốt hơn là suy nghĩ về các chương trình. Sức khỏe sẽ không luôn tốt mãi", nam ca sĩ nói thêm.

Ji Suk Jin tiết lộ suýt rời bỏ 'Running Man' Ji Suk Jin tiết lộ suýt rời bỏ "Running Man"

VTV.vn - Thông tin này đã được Ji Suk Jin chia sẻ trong một cuộc giao lưu với người hâm mộ trên kênh Youtube cá nhân.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước