Thảo Nhi chỉ coi Trúc Nhân như anh trai

Lăng Tiêu-Thứ ba, ngày 14/04/2015 06:00 GMT+7

Thảo Nhi và Trúc Nhân. (Ảnh: Tuổi trẻ Online)

VTV.vn - Đây là lời xác nhận của nữ ca sĩ sinh năm 1992 với Trúc Nhân - người đồng nghiệp đã cùng cô làm nên thành công của bản hit Bốn chữ lắm.

Trong cuộc trò chuyện trực tuyến với độc giả của VTV News, trước câu hỏi về sự thân thiết với ca sĩ Trúc Nhân, Thảo Nhi đã phủ nhận thông tin cả hai có quan hệ tình cảm. Trúc Nhân và Thảo Nhi đều là hai ca sĩ trẻ thành danh từ chương trình Giọng hát Việt.

“Nhi chỉ coi Trúc Nhân như anh trai mình thôi” – Thảo Nhi khẳng định – “Với Nhi, anh Nhân như một người thân mà mình rất yêu quý. Từ lúc mình bước chân vào nghề cho đến bây giờ, anh Nhân đã luôn ở bên cạnh hỗ trợ mình rất nhiều”.

Bên cạnh việc phủ nhận có quan hệ tình cảm, nữ ca sĩ sinh năm 1992 cũng dành nhiều lời ca ngợi cho Trúc Nhân: “Nhi học hỏi được từ Trúc Nhân rất nhiều điều và điều mình thích nhất ở anh ấy là làm ra làm, chơi ra chơi. Lúc bình thường anh Nhân quậy lắm nhưng khi bắt đầu công việc thì anh ấy nghiêm khắc không tả được”.

Kết thúc lời nhận xét, Thảo Nhi khẳng định: “Nhưng dù thế nào thì Thảo Nhi vẫn rất quý anh Nhân”.

Nữ ca sĩ sinh năm 1992 cũng cho rằng được làm việc với Trúc Nhân là một may mắn và cô để ngỏ việc hai người sẽ tiếp tục hợp tác: “Trúc Nhân là người đầu tiên Nhi hợp tác cùng khi tham gia showbiz và về tương lai, có hợp tác nữa không Nhi vẫn chưa biết. Tuy nhiên, được làm việc với Trúc Nhân Nhi cảm thấy rất may mắn”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước