The Greatest Showman - Bậc thầy của những ước mơ

An Ngọc (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ sáu, ngày 15/12/2017 14:53 GMT+7

VTV.vn - Cuối tháng 12 này, bộ phim nhạc kịch The Greatest Showman - Bậc thầy của những ước mơ sẽ ra mắt khán giả Việt Nam.

Bộ phim có sự tham gia của tài tử Hugh Jackman và đã trải qua quá trình thực hiện 7 năm mới có thể đến với khán giả.

The Greatest Showman lấy cảm hứng từ cuộc đời ông bầu rạp xiếc nổi tiếng nhất mọi thời đại, P.T Barnum. Vai diễn này do Hugh Jackman đảm nhận. Trong lần thứ hai trở lại với phim nhạc kịch, P. T Barnum đã chứng minh rằng: Nếu ai cũng giống nhau thì sao có thể tạo nên sự khác biệt bằng cách tập hợp những con người vốn bị xem là kỳ dị cho một màn biểu diễn hết mình trên sân khấu.

Để có thể thực hiện tốt phần ca hát và vũ đạo, tài tử Hugh Jackman cùng các diễn viên trẻ như Zac Effron và Zendaya đã phải dành nhiều tuần tập luyện. Kết quả là những màn trình diễn hứa hẹn sẽ rất ngoạn mục, đậm tính nghệ thuật.

Diễn viên Hugh Jackman nói: "Đây là bộ phim dành cho tất cả mọi người, từ đứa trẻ 5 tuổi đến cụ ông, cụ bà 90 tuổi. Nếu cần phải nói ra một từ, đó là tuyệt vời".

Chịu trách nhiệm cho phần nhạc – phần xương sống của bộ phim, là 2 nhà soạn nhạc tài năng Justin Paul và Benji Pasek. Đây cũng chính là những người đã tạo ra phần âm nhạc xuất sắc của La La Land trong năm ngoái.

Tác phẩm của đạo diễn Michael Grey hiện đang có tên trong danh sách đề cử phim xuất sắc thể loại nhạc kịch của Quả cầu vàng.  

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước