The Voice mùa 12: Gwen Stefani sẽ thế chỗ Miley Cyrus

A (Theo Deadline)-Thứ tư, ngày 19/10/2016 13:15 GMT+7

VTV.vn - Theo thông tin từ nhà tổ chức, Gwen Stefani – giọng ca chính của nhóm No Doubt – sẽ trở lại chương trình The Voice vào năm sau, trong mùa 12.

The Voice mùa thứ 11 đang diễn ra với sự xuất hiện của 4 HLV – Adam Levine, Blake Shelton, Alicia Keys và Miley Cyrus – và theo thông báo vừa được công bố về mùa sau từ nhà tổ chức, Miley Cyrus sẽ không ngồi ghế HLV của The Voice trong mùa tới. Người thay thế cô là gương mặt quen thuộc – nữ ca sĩ Gwen Stefani.

Đây không phải lần đầu tiên Gwen tham gia The Voice. Cô từng xuất hiện trong vai trò HLV vào mùa 7 và 9. Với thông báo này, 4 HLV của The Voice năm sau sẽ gồm: Adam Levine, Blake Shelton, Alicia Keys và Gwen Stefani.

Nói về sự trở lại của Gwen, Chủ tịch Paul Telegdy của NBC nói: "Chúng tôi không thể chờ đợi để trải nghiệm chất xúc tác đầy độc đáo mà Gwen, Alicia, Blake và Adam sẽ mang tới trong mùa 12".

Cũng trong thông báo của mình, Paul cho biết Miley sẽ quay trở lại trong mùa 13.

The Voice mùa thứ 12 sẽ được khởi động vào tháng 2/2017.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Gwen Stefani

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước