Thêm một cặp đôi chia tay, Hollywood được mùa đổ vỡ

A (Theo Just Jared)-Thứ ba, ngày 27/09/2016 09:51 GMT+7

(Ảnh: TMZ)

VTV.vn - Vừa đúng một tuần sau khi cặp Jolie-Pitt tuyên bố ly hôn, "Naomi Watts" và chồng Liev Schreiber cũng xác nhận họ chính thức đường ai nấy đi sau 11 năm chung sống.

Thông tin chia tay đã được người đại diện của Naomi Watts xác nhận với trang tin Just Jared. Trong tuyên bố chung của cặp đôi, lý do đã được đưa ra như sau: "Trong nhiều tháng qua, chúng tôi đã đi đến kết luận rằng cách tốt nhất để chúng tôi tiến về phía trước là chia tay".

"Với một tình yêu lớn, sự tôn trọng và tình bạn trong trái tim mình, chúng tôi mong muốn nuôi dưỡng các con của chúng tôi cùng nhau và khám phá giai đoạn mới trong mối quan hệ của chúng tôi".

Kết thúc tuyên bố, cặp đôi viết: "Chúng tôi hiểu rõ những thắc mắc cũng như ủng hộ của các bạn, chúng tôi mong báo chí lưu tâm đến các con của chúng tôi và tôn trọng quyền riêng tư của chúng".

Khác với cặp đôi Angelina Jolie và Brad Pitt, Naomi và Liev không kết hôn. Cả hai bắt đầu mối quan hệ từ năm 2005 và sau 11 năm chung sống, họ có hai con trai – Sasha (9 tuổi) và Samuel (7 tuổi).

Thêm một cặp đôi chia tay, Hollywood được mùa đổ vỡ - Ảnh 1.

Hình ảnh đẹp của gia đình Naomi - Liev. (Ảnh: Celeb)

 Có thể nói, tuyên bố chia tay của Naomi và Liev gây bất ngờ cho nhiều người hâm mộ. 2 tuần trước khi việc chia tay được xác nhận, cặp đôi vẫn xuất hiện cùng nhau tại lễ ra mắt phim mới của họ - phim The Bleeder tại LHP Toronto. Cả hai cũng cùng nhau xuất hiện tại buổi họp báo LHP Venice hồi đầu tháng.

Một tuần trước, Liev xuất hiện tại lễ trao giải Emmy mà không có Naomi bên cạnh.  

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Naomi Watts

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước