Theo Thủy Tiên về miền Trung trao tiền, Công Vinh nói "đếm tiền liệt tay"

P.V-Thứ năm, ngày 29/10/2020 11:09 GMT+7

Bức ảnh mới nhất được Công Vinh cập nhật vào sáng nay (29/10).

VTV.vn - Khác với chuyến đi trước của mình, trong lần trở lại miền Trung lần này, Thủy Tiên nhận được sự hỗ trợ lớn từ chồng cô - cầu thủ bóng đá Công Vinh.

Sáng nay (29/10), Công Vinh đã cập nhật bức ảnh vợ chồng anh đứng bên nhiều cọc tiền lớn. Cả hai đều cười rạng rỡ. Chú thích cho bức ảnh, cựu cầu thủ của bóng đá Việt Nam nói số tiền này được dành cho người dân ở Lệ Thủy, Quảng Bình.

"Dành cho 13.000 dân Lệ Thuỷ Quảng Bình hôm nay" - Công Vinh chú thích cho bức ảnh và sau đó nói thêm đầy hài hước - "Đếm tiền liệt tay".

Theo Thủy Tiên về miền Trung trao tiền, Công Vinh nói đếm tiền liệt tay - Ảnh 1.

Công Vinh và Thủy Tiên đi rút tiền ở ngân hàng.

Hiện tại, theo như cập nhật từ livestream trên trang cá nhân, Công Vinh và Thủy Tiên đang có mặt tại xã Sơn Thủy, huyện Lệ Thủy, Quảng Bình. Vợ chồng anh sẽ trao tiền mặt cho hơn 1.600 hộ dân tại xã này.

Ngày hôm qua (28/10), Công Vinh và Thủy Tiên đã đi trao tiền cho 1.000 hộ dân Cảnh Hoá, Quảng Trạch, 1000 hộ khác tại xã Minh Hoá, Huyện Minh Hoá, Quãng Bình. Trước khi đến Quảng Bình, vợ chồng Công Vinh đã trao tiền cho các hộ dân tại xã Tân Lâm Hương, Hà Tĩnh. 

Công Vinh từng nói rằng, hình ảnh anh ấn tượng nhất chính là hình ảnh vợ anh trốn chồng ra miền Trung với bà con vùng lũ.

"Những khoảnh khắc đáng nhớ nhất với Vinh trong tháng này, đầu tiên, chính là là việc bà vợ Vinh lén đi làm từ thiện cho đồng bào miền Trung" - Công Vinh nói.

Ngày hôm qua, Thủy Tiên cũng "gây bão" trước quyết định trao 200 triệu đồng cho một cụ ông ở Hà Tĩnh. Trong bài viết của mình ngay sau đó, Thủy Tiên nói: "Anh Vinh nói: Mẹ gan đó, chả ai dám quyết định số tiền 200 triệu trong chưa đầy 1p đâu. Ba là ba nghĩ mẹ sẽ hỗ trợ ông 20 - 50 triệu thôi. Là ba ba cũng sẽ áp lực không thể quyết như vậy".

"Mình nghĩ là khi con người ta đã vào đường cùng thì 1 là cứu cả, 2 là không" - Thủy Tiên nói tiếp - "Một quyết định có thể thay đổi cuộc đời con người ta...".

Công Vinh phụ vợ đi trao tiền cho người dân miền Trung Công Vinh phụ vợ đi trao tiền cho người dân miền Trung

VTV.vn - Công Vinh cùng vợ - nữ ca sĩ Thủy Tiên - hiện đang trao tận tay tiền mặt cho những người dân vùng lũ ở miền Trung. Hiện hai vợ chồng anh đang ở Quảng Bình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước