Thí sinh Hoa hậu Biển Việt Nam kiên trì "đội" nắng tập catwalk

T.Linh-Thứ bảy, ngày 07/05/2016 11:36 GMT+7

VTV.vn - Để chuẩn bị cho đêm bán kết diễn ra vào tối mai (8/5),các thí sinh Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 đã cùng kiên trì tập catwalk tại Tuần Châu.

Sáng nay (7/5), các thí sinh của Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 đã cùng tập trung để luyện tập trình diễn catwalk cho đêm bán kết tại đảo ngọc Tuần Châu, tỉnh Quảng Ninh. Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng các cô xinh đẹp vẫn luôn nở nụ cười rạng rỡ và nỗ lực hết mình để chuẩn bị cho một đêm bán kết hoành tráng, nhiều màu sắc.

Buổi tập luyện còn có sự tham gia của Hoa hậu Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam 2000 Trần Bảo Ngọc với vai trò đạo diễn catwalk cho các thí sinh. Ngoài ra, tổng đạo diễn của đêm bán kết Công Cường cũng hướng dẫn các cô gái có được phần trình diễn tự tin và ấn tượng nhất. Đồng thời, cả hai đã góp phần khuấy động không khí giúp thí sinh thêm phần thoải mái và vui vẻ hơn.


Hoa hậu Trần Bảo Ngọc đồng hành cùng các thí sinh trong vai trò đạo diễn catwalk.

Hoa hậu Trần Bảo Ngọc đồng hành cùng các thí sinh trong vai trò đạo diễn catwalk.


Tổng đạo diễn Công Cường khuấy động không khí buổi tập luyện, giúp thí sinh thêm rạng rỡ và vui vẻ.

Tổng đạo diễn Công Cường khuấy động không khí buổi tập luyện, giúp thí sinh thêm rạng rỡ và vui vẻ.

Bên cạnh việc tập luyện catwalk, hôm nay các thí sinh sẽ tiếp tục luyện tập trình diễn một cách chuyên nghiệp nhất trước ống kính và được hướng dẫn thêm về kỹ năng thuyết trình, giao tiếp.

Hãy cùng theo dõi một số hình ảnh của các thí sinh trong buổi tập trình diễn catwalk cho đêm bán kết:

Hoa hậu Biển Việt Nam 2016: Dàn thí sinh xinh đẹp đổ bộ đảo ngọc Tuần Châu Hoa hậu Biển Việt Nam 2016: Dàn thí sinh xinh đẹp đổ bộ đảo ngọc Tuần Châu

VTV.vn - Các người đẹp đã đến hòn đảo tuyệt đẹp Tuần Châu và sẵn sàng bước vào những hoạt động chính của Vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước