Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 sôi nổi tham gia hoạt động thiện nguyện

PV-Thứ hai, ngày 21/09/2015 12:05 GMT+7

VTV.vn - Trong hành trình đến thành phố hoa Đà Lạt, các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã tham gia vào các hoạt động thiện nguyện giàu tính nhân văn.

Không chỉ quảng bá ngành du lịch Đà Lạt, các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 còn tham gia vào các hoạt động xã hội ý nghĩa như tổ chức giải golf từ thiện Hoa hậu Hoàn vũ, đêm gala từ thiện để kêu gọi hướng đến cộng đồng thông qua đóng góp và đấu giá từ thiện để gây quỹ từ thiện.

Đây là một trong những hoạt động trọng tâm trong chuỗi sự kiện đồng hành của các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 tại Đà Lạt. Bên cạnh các hoạt động về cuộc thi, việc các thí sinh tham gia các sự kiện về cộng đồng còn là điểm nhấn đặc biệt, thể hiện được thông điệp “Sắc đẹp song hành với thiện nguyện” mà các người đẹp muốn gửi gắm.

Trong đêm gala từ thiện, các người đẹp đã kêu gọi đấu giá 4 món đồ giá trị, thu về số tiền hơn 300 triệu đồng, góp phần đưa vào quỹ từ thiện của tổ chức. Với tôn chỉ luôn quan tâm, chăm sóc cho những mảnh đời gặp nhiều khó khăn, số tiền đấu giá thu về sẽ được trích để xây nhà tình thương tại Khánh Hòa và Đà Lạt.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước