Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 sở hữu 10 huy chương bơi lội

Hương Chi-Thứ ba, ngày 10/11/2020 15:24 GMT+7

Phù Bảo Nghi thứ hai từ phải sang.

VTV.vn - Từng giành 10 huy chương bơi lội, Phù Bảo Nghi xuất sắc về nhất trong vòng thi bơi lội ở phần thi Người đẹp Thể thao.

Người đẹp Thể thao là một phần thi quan trọng trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Để trở thành Hoa hậu, ngoài các tiêu chí xinh đẹp, trí tuệ, nhân ái thì các thí sinh cần phải có một thể lực tốt. Bởi Hoa hậu còn là người mang ảnh hưởng hình ảnh và tinh thần của vẻ đẹp tràn đầy sức sống. Người đẹp Thể thao đề cao sự khỏe khoắn, mạnh mẽ, năng động của các thí sinh. 35 người đẹp ngày càng phải hoàn thiện hơn nữa về mọi mặt.

Phần thi Người đẹp Thể thao bao gồm hai phần chính: chạy cự ly ngắn, thể thao sức bền và môn thi tự chọn bơi lội. Bơi không phải là nội dung thi bắt buộc, tuy nhiên người giành chiến thắng sẽ lấy thêm điểm cộng lớn tranh danh hiệu Người đẹp Thể thao. Đây cũng là cơ hội tốt cho các thí sinh rèn luyện mặt thể lực sau một hành trình dài cùng Hoa hậu Việt Nam.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 sở hữu 10 huy chương bơi lội - Ảnh 1.

Từ sáng sớm, top 35 Hoa hậu Việt Nam 2020 đã có mặt hội tụ cùng tham gia phần thi Người đẹp Thể thao tại bãi biển Vũng Tàu. Thí sinh còn thể hiện màn đồng diễn trong trang phục áo tắm khởi động buổi thi.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 sở hữu 10 huy chương bơi lội - Ảnh 2.

Vẻ tươi tắn rạng ngời cực chuẩn với tinh thần thể thao của phần thi.

Khởi đầu với phần 1 chạy cự ly ngắn, thí sinh chia thành các nhóm tham gia phần chạy cự ly ngắn trải dài 30m. Mỗi lượt thi chọn ra người chiến thắng bước vào vòng chạy chung kết và phân theo thứ hạng chiến thắng dựa trên lượt chạy cuối cùng.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 sở hữu 10 huy chương bơi lội - Ảnh 3.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 sở hữu 10 huy chương bơi lội - Ảnh 4.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 sở hữu 10 huy chương bơi lội - Ảnh 5.

Thí sinh Phạm Thị Ngọc Ánh giành hạng nhất về đích nhanh nhất.

Với phần 2 thử thách sức bền, các nhóm thi thực hiện liên tiếp 3 nội dung Squat – Gập bụng – Plank. Thí sinh chiến thắng mỗi nhóm thi sẽ tiếp tục thi đấu để chọn ra người chiến thắng. Nội dung thi plank được nhiều cô gái cho rằng khó chinh phục nhất. Hơn cả sự kiên trì, cơ thể cần phải có sức dai mạnh mẽ mới có thể nâng cơ bụng thành đường thẳng trong khoảng thời gian kéo dài.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 sở hữu 10 huy chương bơi lội - Ảnh 6.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 sở hữu 10 huy chương bơi lội - Ảnh 7.

Kết thúc phần thi sức bền, BTC tìm ra 7 thí sinh chiến thắng xứng đáng. Nổi bật là thí sinh Thanh Thủy (SBD 445) có thời gian plank lâu nhất 3'28s.

Sau 2 phần thi chính trước đó, các cô gái vẫn thể hiện bản thân tràn trề năng lượng. 4 thí sinh Bảo Nghi, Ngọc Trang, Minh Trang, Tú Quỳnh tiếp tục lăn xả tham dự phần thi tự chọn: bơi lội. Họ thi đấu trên đường bơi dài 20m. Khi tiếng còi báo hiệu kết thúc phần thi, Phù Bảo Nghi gây ấn tượng bởi năng lực bơi lội vượt trội xuất sắc giành chiến thắng.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 sở hữu 10 huy chương bơi lội - Ảnh 8.

Phù Bảo Nghi (SND 069) học bơi từ năm 4 tuổi. Chỉ mới 19 tuổi, cô nàng sở hữu tới 10 huy chương bơi, trong đó gồm 4 huy chương vàng.

Sau các phần thi gay cấn đậm tinh thần thể thao của Người đẹp Thể thao, các cô gái của Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chứng minh họ không chỉ có nhan sắc mà còn sở hữu thể lực đáng nể và khỏe khoắn.

Dựa theo kết quả của các nội dung thi và kết quả từ Ban giám khảo, Top 3 chung cuộc Người đẹp Thể thao sẽ được công bố vào Đêm trình diễn tổng hợp Người đẹp Biển - Người đẹp Du lịch ngày 12/11/2020.


Sau lùm xùm, Hương Giang xin rút biểu diễn tại Hoa hậu Việt Nam 2020 Sau lùm xùm, Hương Giang xin rút biểu diễn tại Hoa hậu Việt Nam 2020 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy để mặt mộc tổng duyệt đêm thi Người đẹp thời trang Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy để mặt mộc tổng duyệt đêm thi Người đẹp thời trang Khởi động “Người đẹp thời trang”, Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy, Thùy Linh diện menswear cực ngầu Khởi động “Người đẹp thời trang”, Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy, Thùy Linh diện menswear cực ngầu


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước