Thí sinh Miss World Việt Nam giản dị để mặt mộc thực hiện dự án nhân ái

PV (Ảnh: BTC)-Thứ ba, ngày 16/07/2019 15:45 GMT+7

VTV.vn - Sau khi kết thúc vòng chung khảo, các thí sinh Miss World Việt Nam 2019 đã bắt tay thực hiện những dự án nhân ái đầy ý nghĩa.

Những thí sinh tại Miss World Việt Nam 2019 không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp mà còn mang đầy lòng nhân ái, đúng với tiêu chí hướng đến của Ban tổ chức cuộc thi.

Các người đẹp xuất hiện mộc mạc và bình dị trong những trang phục thường ngày, không phấn son cầu kỳ. Tất cả đều hướng đến sự chân thành mà không hề khiến vẻ đẹp của riêng mình bị lu mờ.

Người theo dõi chắc chắn sẽ phải đồng cảm và có cảm giác gần gũi các thí sinh hơn trong những khoảnh khắc các người đẹp được sống là chính mình. Không còn là một phần thi, sự mộc mạc, chân thành được thể hiện qua những hành động quan tâm và lòng thương người khi tiếp xúc với những hoàn cảnh đặc biệt.

Thí sinh Miss World Việt Nam giản dị để mặt mộc thực hiện dự án nhân ái - Ảnh 1.

Dự án nhân ái đầu tiên được phát sóng mang tên "Gửi đời chút hương" với sự tham gia của các thí sinh: Nguyễn Thị Thanh Khoa, Trần Đình Thạch Thảo, Trần Hoàng Ái Nhi, Lâm Quế Phi. Trong dự án này, các thí sinh trực tiếp gặp gỡ và chia sẻ với những mảnh đời khuyết tật, cơ nhỡ. Xúc động hơn khi các thí sinh chính tay đúc cơm cho những người khuyết tật. Tình cảm và sự gần gũi của những cô gái trẻ đã khiến những con người không may mắn cảm thấy lạc quan, yêu đời hơn.

Thí sinh Miss World Việt Nam giản dị để mặt mộc thực hiện dự án nhân ái - Ảnh 2.

4 thí sinh đầu tiên tham gia dự án nhân ái.

Đặc biệt trong dự án nhân ái này có sự tham gia của hai khách mời là nghệ sĩ Thanh Bạch và Hoa hậu Hà Kiều Anh. Hai nhân vật nổi tiếng này sẽ cùng các thí sinh chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào và lắng đọng nhất đến má Mười.

Những khoảnh khắc xúc động nhất trong cuộc gặp gỡ đầy nước mắt của nhân vật trong dự án "Gửi đời chút hương" sẽ xuất hiện trong tập đầu tiên của chương trình Người đẹp nhân ái - một trong những phần được quan tâm đặc biệt tại Miss World Việt Nam 2019.

Thí sinh Miss World Việt Nam giản dị để mặt mộc thực hiện dự án nhân ái - Ảnh 3.
Thí sinh Miss World Việt Nam giản dị để mặt mộc thực hiện dự án nhân ái - Ảnh 4.
Thí sinh Miss World Việt Nam giản dị để mặt mộc thực hiện dự án nhân ái - Ảnh 5.
Thí sinh Miss World Việt Nam giản dị để mặt mộc thực hiện dự án nhân ái - Ảnh 6.
Thí sinh Miss World Việt Nam giản dị để mặt mộc thực hiện dự án nhân ái - Ảnh 7.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước