"Thiên linh cái" hé lộ poster nhân vật khiến khán giả hết hồn

PV-Thứ ba, ngày 19/03/2019 16:24 GMT+7

VTV.vn - "Thiên linh cái" dẫn người xem quay ngược quá khứ về 20 năm trước với vụ án giết người hàng loạt xảy ra tại Việt Nam thông qua poster rùng rợn.

Sau khi gây ám ảnh với hàng loạt bí ẩn của thuật luyện bùa ngải Thiên linh cái tiếp tục sẽ hé lộ một gốc khuất kinh người của vụ án bí ẩn được nhắc đến trong phim.

Thiên linh cái hé lộ poster nhân vật khiến khán giả hết hồn - Ảnh 1.

Nhân vật Sỏi - cô gái câm do Hoàng Yến Chibi thể hiện đảm nhận vai trò như thế nào trong Thiên linh cái? Những lời khai của Sỏi đã hé lộ thêm những điều gì về gã thầy lang sát nhân? Và trong vụ án của kẻ sát nhân hàng loạt đầu tiên tại Việt Nam cách đây 20 năm được nhắc đến trong phim Thiên linh cái, những điều gì đã thực sự xảy ra? Thêm một chi tiết đáng chú ý trên poster của nhân vật chính - thầy lang Huỳnh do diễn viên Quang Tuấn thể hiện. Khán giả sẽ bất ngờ hơn với thông tin "dựa trên những vụ án có thật". Có vẻ như,Thiên linh cái sẽ còn rất nhiều điều bất ngờ đang chờ đón khán giả.

Thiên linh cái hé lộ poster nhân vật khiến khán giả hết hồn - Ảnh 2.

Cần phải nói thêm, tại các quốc gia Đông Nam Á như Indonesia, Malaysia, Thailand, Lào, Campuchia, Việt Nam… cũng đã từng xảy ra một số vụ án chấn động liên quan đến loại bùa ngải này. Trong đó, nổi tiếng nhất là vụ án tại Indonesia năm 1997, tên sát nhân đã giết 42 phụ nữ trong khoảng thời gian từ 1982 - 1997 chỉ để luyện bùa. Và ở Việt Nam, Thiên linh cái cũng đã gây nên một câu chuyện chấn động tại một vùng quê khi gã thầy bùa đã ra tay sát hại 4 cô gái. Đây cũng là gã sát nhân hàng loạt đầu tiên trong lịch sử các vụ án mạng tại Việt Nam.

Thiên linh cái hé lộ poster nhân vật khiến khán giả hết hồn - Ảnh 3.

Phim được bấm máy vào tháng 6/2018 và hoàn thành sau nhiều ngày quay với muôn vàn khó khăn, trắc trở. Hiện tại, Thiên linh cái đang trong quá trình hoàn chỉnh hậu kỳ và dự kiến sẽ được ra mắt khán giả vào ngày 19/4/2019.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước