Thu hơn 75 tỷ đồng, "Fast & Furious: Hobbs & Shaw" lọt top 3 phim mở màn cao nhất mọi thời đại

PV/Ảnh: BTC-Thứ năm, ngày 08/08/2019 11:12 GMT+7

VTV.vn - Sau cuối tuần đầu tiên, bom tấn "Hobbs & Shaw" đã thu về hơn 75 tỷ đồng với gần 1 triệu lượt khán giả ra rạp tại Việt Nam.

Phần ngoại truyện Fast & Furious: Hobbs & Shaw đã tiếp nối chuỗi thành công không ngừng nghỉ của thương hiệu Fast & Furious trong gần 2 thập kỷ qua, trở thành cú nổ phòng vé hoành tráng tại cả Việt Nam và thế giới.

Sau cuối tuần đầu tiên, bom tấn đã thu về hơn 75 tỷ đồng với gần 1 triệu lượt khán giả ra rạp tại Việt Nam. Thành tích đáng nể này đã giúp siêu phẩm phá kỉ lục và giành danh hiệu bộ phim có doanh thu mở màn cao nhất trong cả seri và lọt top 3 phim có doanh thu cuối tuần đầu tiên cao nhất mọi thời đại. Những con số hoành tráng này dự báo phần ngoại truyện ăn khách sẽ "về đích" với kỷ lục cực đáng ngưỡng mộ.

Tại phòng vé thế giới, Fast & Furious: Hobbs & Shaw cũng không hề có đối thủ. "Bộ đôi bất bại" Luke Hobbs và Deckard Shaw đã bội thu hơn 180 triệu USD trên toàn thế giới. Tính riêng thị Bắc Mỹ, bom tấn nhà Universal chiếm giữ vị trí số 1 trong bảng xếp hạng doanh thu cuối tuần qua, với hơn 60 triệu USD.

Trang Hollywood Reporter không tiếc mỹ từ khen ngợi Fast & Furious: Hobbs & Shaw: "Bộ phim ngập tràn những cảnh chiến đấu tay đôi và vô số kỹ xảo, phản ánh số tiền kinh phí khổng lồ nhà sản xuất đã chịu chi. Và số tiền này hoàn toàn xứng đáng với hiệu quả trong những cảnh hành động vừa hấp dẫn vừa hài hước".

Thậm chí với một trang tin thường khá khắt khe với thể loại bom tấn hành động như Indiewire cũng phải công nhận sức hút không thể cưỡng của Fast & Furious: Hobbs & Shaw và gọi bộ phim là "thú vui hoàn hảo nhất mùa hè năm nay".

Với thành công vang dội này, Fast & Furious: Hobbs & Shaw đã rộng mở tương lai hoành tráng cho quá trình phát triển của vũ trụ điện ảnh Fast & Furious. Còn rất nhiều nhân vật cũng như tuyến truyện đang bỏ ngỏ mà khán giả đang khao khát chờ lúc tái xuất.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước