Thu Minh làm liveshow khủng kỷ niệm 25 năm ca hát

PV-Thứ tư, ngày 17/05/2017 14:22 GMT+7

VTV.vn - Nữ ca sĩ tiết lộ đầu tư 6 tỷ đồng cho đêm nhạc kỷ niệm 25 năm ca hát của mình.

Ngày 24/6, Thu Minh sẽ tổ chức liveshow kỷ niệm 25 năm ca hát với chủ đề Phượng hoàng lửa - Fire Phoenix tại Trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội. Đây là liveshow đầu tiên của Thu Minh kể từ liveshow Dấu ấn (2013). 

Khi được hỏi về lý do chọn Hà Nội là nơi tổ chức đêm nhạc, Thu Minh cho biết vì đây là nơi nữ ca sĩ sinh ra nên cô muốn dành sự đặc biệt đầu tiên cho Hà Nội, sau đó chương trình này có thể sẽ diễn ra ở nhiều thành phố trên khắp cả nước.

Thu Minh làm liveshow khủng kỷ niệm 25 năm ca hát - Ảnh 1.

"Với dự án lần này, tôi mong mọi người có thể nhìn thấy sự trưởng thành của Thu Minh trong 25 năm qua. Quan trọng là tôi muốn truyền thêm sức mạnh cho chị em phụ nữ trong thời đại mới, khi họ luôn phải đối mặt với nhiều khó khăn, gian khổ: phải có ý chí, sự mạnh mẽ và uyển chuyển như phượng hoàng để khẳng định mình và toả sáng", nữ ca sĩ chia sẻ về chủ đề đêm nhạc.

Đạo diễn Nguyễn Việt Thanh cho hay liveshow Phượng hoàng lửa có thời lượng 2,5 tiếng với phần âm nhạc được trau truốt bởi nhạc sĩ Hoài Sa và SlimV với bốn phần: nhạc dance, pop, acoustic và điện tử pha bán cổ điển.

Thu Minh làm liveshow khủng kỷ niệm 25 năm ca hát - Ảnh 2.

Chương trình có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như Khánh Hà, Hồ Ngọc Hà, Trọng Tấn, Tóc Tiên, Trúc Nhân, Janice Phương, Minh Trị và các thí sinh của đội Thu Minh trong chương trình Giọng hát Việt.

Được biết, Thu Minh đã đầu tư tiền tỷ cho đêm nhạc kỉ niệm 25 ca hát, cụ thể đến thời điểm hiện tại là hơn 6 tỷ đồng với hy vọng sẽ mang đến một buổi tiệc âm nhạc đẳng cấp nhất từ trước đến nay của Thu Minh.

Giọng hát Việt: Thu Minh, Noo Phước Thịnh tranh luận vì học trò Tóc Tiên Giọng hát Việt: Thu Minh, Noo Phước Thịnh tranh luận vì học trò Tóc Tiên Giọng hát Việt: Tóc Tiên hạnh phúc vì Thu Minh cứu thí sinh đội mình Giọng hát Việt: Tóc Tiên hạnh phúc vì Thu Minh cứu thí sinh đội mình Giọng hát Việt: 'Hàng hiếm' đội Thu Minh khiến Noo Phước Thịnh ngả mũ cúi chào Giọng hát Việt: "Hàng hiếm" đội Thu Minh khiến Noo Phước Thịnh ngả mũ cúi chào
     

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước