Thương hiệu Ý kiện Kendall Jenner vì vi phạm hợp đồng người mẫu

Diễm Quỳnh (Theo Reuters)-Thứ năm, ngày 05/08/2021 11:25 GMT+7

Kendall Jenner đến Liên hoan phim Cannes lần thứ 71, tại buổi chiếu phim "Girls of the Sun" (Les filles du soleil) ở Cannes, Pháp, ngày 12 tháng 5 năm 2018. (Ảnh: REUTERS / Regis Duvignau)

VTV.vn - Siêu mẫu hàng đầu Mỹ Kendall Jenner đã bị thương hiệu thời trang Liu Jo của Ý kiện với cáo buộc vi phạm các điều khoản của hợp đồng người mẫu.

Theo đơn khiếu nại được nộp vào cuối ngày thứ 2 vừa qua tại Tòa án Manhattan (Mỹ), Kendall Jenner chỉ tham gia buổi đầu tiên trong số hai buổi chụp ảnh theo kế hoạch. Liu Jo đang đòi bồi thường ít nhất 1,8 triệu USD tổn thất.

Đại diện Liu Jo cho biết họ đã trả Kendall Jenner 1,35 triệu USD cho các dịch vụ theo như hợp đồng ký năm 2019. Họ cố gắng sắp xếp lịch cho buổi chụp ảnh thứ hai nhiều lần nhưng không nhận được phản hồi từ cô. Liu Jo cho biết sau đó họ không hề nhận được khoản hoàn trả nào cho phí thanh toán trước đó của mình.

Trang Reuters không thể liên hệ với nữ siêu mẫu 25 tuổi, cô là một trong những người mẫu kiếm nhiều tiền nhất thế giới hiện nay. Kendall ngày càng nổi tiếng hơn nhờ chương trình truyền hình thực tế “Keeping Up with the Kardashians”.

Các công ty đại diện cho Jenner gồm The Society Model Management và công ty mẹ Elite World Group cũng không trả lời hay đưa ra bình luận về vụ việc này. Công ty quan hệ công chúng đại diện cho Liu Jo cũng không đưa ra ý kiến.

Kendall Jenner đấu tranh với chứng rối loạn lo âu, thỉnh thoảng nghĩ mình sắp chết Kendall Jenner đấu tranh với chứng rối loạn lo âu, thỉnh thoảng nghĩ mình sắp chết

VTV.vn - Người mẫu đình đám 25 tuổi đã nói điều này với nhà tâm lý học, Tiến sĩ Ramani Durvasula trong loạt phim Open-Minded: Unpacking Anxiety của Vogue.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Kendall Jenner

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước