Thương nhớ ở ai kết thúc, diễn viên Trà My thú nhận thích nhân vật Vạn treo cổ tự tử hơn

P.V-Thứ hai, ngày 05/03/2018 09:59 GMT+7

VTV.vn - "Thực ra cái kết mà tôi đã quay là cái kết Vạn phải treo cổ tự tử. Và phải thú thật, tôi thích cái kết này hơn" – Trà My, chia sẻ sau tập cuối của phim Thương nhớ ở ai.

Chiều qua (4/5), tập cuối của phim Thương nhớ ở ai đã được phát sóng. So với tác phẩm Bến không chồng, kết thúc phim có đôi chút thay đổi, trong đó, rõ nhất chính là cái kết dành cho số phận của nhân vật Vạn.

Sau khi phim kết thúc, diễn viên Trà My đã có một chia sẻ dài trên trang cá nhân của cô. Trong đó, Trà My cho biết cô đã quay một cái kết khác cho Thương nhớ ở ai và ở phương diện cá nhân, cô thích cái kết đã quay hơn.

"Vậy là Thương nhớ ở ai cuối cùng cũng phải nói lời chia tay khán giả. Với tư cách là nhân vật dẫn chuyện của phim, tôi muốn nói lên vài lời gửi gắm đến những khán giả thân yêu" – Trà My mở đầu phần chia sẻ của mình.

"Thực ra cái kết mà tôi đã quay là cái kết Vạn phải treo cổ tự tử. Và phải thú thật, tôi thích cái kết này hơn" – diễn viên thể hiện vai Hạnh của Thương nhớ ở ai nói tiếp – "Cái kết đó mới diễn tả một cách chính xác nhất sự man rợ của một thời hủ tục. Có thể nó sẽ là một cái kết dã man nhưng chính vậy sẽ là sự thức tỉnh sâu sắc nhất cùng thông điệp muốn gửi gắm cho chúng ta - những con người đương thời".

"Hình ảnh cuối cùng của bộ phim lẽ ra là Hạnh và bé Ban Mai vấn khăn tang đi trên cánh đồng, có lời tự sự của Hạnh vang lên: Vạn đã ra đi. Ông tìm đến cái chết có phải vì sự bình yên của những người ông yêu quý. Người làng Đông đến sau này cũng không hiểu được vì sao Vạn tìm đến cái chết .Tôi biết ông không sợ hãi. Ông đã tìm đến cái chết ngay từ những ngày đầu tiên khi ông phải kìm nén mình, ép xác mình vì những gì ông mang trên vai trong suốt cuộc đời ông. Mỗi một lần hạnh phúc đi qua ông là mỗi lần ông gần hơn cái chết. Ép xác! Tôi không biết có dùng đúng từ này không? Ông đã ép xác cả một đời để đến khi hạnh phúc thực sự đến với ông, ông không còn cảm nhận được nó. Ông đã trốn chạy hạnh phúc".

Thương nhớ ở ai kết thúc, diễn viên Trà My thú nhận thích nhân vật Vạn treo cổ tự tử hơn - Ảnh 1.

Vạn và Hạnh - một trong những cảnh diễn đầy cảm xúc trong tập cuối phim Thương nhớ ở ai.

Thương nhớ ở ai - Tập cuối: Hạnh mang con về gặp Vạn, Vạn bỏ chạy Thương nhớ ở ai - Tập cuối: Hạnh mang con về gặp Vạn, Vạn bỏ chạy

VTV.vn - Hạnh dẫn bé Ban Mai đến nhà Vạn, nhìn thấy Vạn, cô nói: "Em mang con về cho anh!". Vạn choáng váng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước