Thưởng thức âm nhạc đương đại với Tứ tấu Trí Minh

VT-Thứ năm, ngày 29/10/2015 11:40 GMT+7

VTV.vn - Tứ tấu Trí Minh sẽ tái ngộ khán giả Hà Nội với đêm nhạc đương đại tại Trung tâm văn hóa Pháp -L’Espace vào ngày 07/11/2015 tới.

Quy tụ những cá tính nổi bật của làng nhạc Việt Nam hiện nay: Vân Mai - đàn tranh, Đức Minh - đàn môi, sáo, Hà Đình Huy - bộ gõ và DJ Trí Minh, trong những năm qua, nhóm tứ tấu đã tìm đến với âm nhạc truyền thống với mong muốn thổi vào đó sức sống đương đại hay nói cách khác, nhóm muốn thực hiện một cuộc đối thoại về bản sắc và hội nhập văn hóa trong thời đại mới.

Trưởng thành trong một gia đình giàu truyền thống âm nhạc và được đào tạo bài bản về nhạc cổ điển, Trí Minh lại tìm thấy niềm đam mê với những biến ảo đa dạng của nhạc thể nghiệm, và trở thành nhà sản xuất tiên phong cho dòng nhạc này tại Việt Nam. Nhạc điện tử được Trí Minh sử dụng như một phương tiện để khai phá tiềm năng của các chất liệu dân gian, đưa người nghe đến với một thế giới world music không còn rào cản.

Sau Liên hoan Âm nhạc Hà Nội (Hanoi Sound Stuff Festival) đã trở thành một thương hiệu, Trí Minh tiếp tục đồng hành cùng tứ tấu mang tên mình, để kể tiếp câu chuyện của âm nhạc quê hương.


Clara Bryld - khách mời của đêm nhạc

Clara Bryld - khách mời của đêm nhạc

Trở lại sau chuyến lưu diễn tại Mỹ trong khuôn khổ chương trình giao lưu văn hóa Center Stage, Tứ tấu Trí Minh sẽ tái ngộ khán giả yêu nhạc với các trích đoạn tiêu biểu cho âm nhạc truyền thống Việt Nam trong quá trình chuyển mình phát triển.

Đặc biệt chương trình có sự tham gia của nghệ sĩ khách mời Clara Bryld.

Đêm âm nhạc đương đại của Tứ tấu Trí Minh diễn ra vào 20h ngày 07/11/2015 tại Trung tâm văn hóa Pháp - L’Espace.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước