Thúy Hạnh: “Dù bất cứ giá nào tôi cũng không lựa chọn hướng đi của chị gái mình”

PV-Thứ hai, ngày 25/03/2019 17:08 GMT+7

VTV.vn - Thúy Hạnh đã chia sẻ về cuộc sống và công việc của mình trong chương trình "Giác quan thứ 6" số mới nhất.

Thúy Hạnh được biết đến với vai trò người mẫu, người dẫn chương trình truyền hình duyên dáng. Hiện tại, cô còn là giám đốc chuyên môn cho công ty người mẫu, đồng thời là giám khảo của nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng.

Sau ánh hào quang trên sân khấu, Thúy Hạnh vẫn là một người vợ, người mẹ giản dị trong gia đình cùng với chồng - nhạc sĩ Minh Khang và hai cô con gái xinh xắn Suli và Suti. Hiện tại, gia đình Thúy Hạnh đang sống tại TP.HCM.

Thúy Hạnh: “Dù bất cứ giá nào tôi cũng không lựa chọn hướng đi của chị gái mình” - Ảnh 1.

Người ta vẫn coi chuyện tình của Thúy Hạnh và Minh Khang đẹp như một câu chuyện cổ tích. Bởi vì khi đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp, Thúy Hạnh chấp nhận rời bỏ tất cả, từ Hà Nội chuyển vào TP.HCM sống với Minh Khang và xây dựng cuộc sống từ 2 bàn tay trắng. Tuy nhiên, nữ người mẫu lại không hối hận về bất cứ quyết định của mình trong cuộc sống, Thuý Hạnh luôn có cái nhìn khách quan với mọi sự việc.

"Tôi chưa nghĩ ra mình sẽ hối hận điều gì", Thúy Hạnh chia sẻ thẳng thắn khi tham gia chương trình Giác quan thứ 6.

Thúy Hạnh cho biết, trong cuộc sống vợ chồng, cô luôn nhìn theo hướng tích cực và cho rằng chồng mình có rất nhiều ưu điểm.

"Anh Khang có ưu điểm lớn nhất là luôn dành tất cả tình cảm yêu thương cho gia đình vợ con, nhưng nhược điểm lớn nhất của anh là sự nóng tính, đôi khi sự nóng tính cũng làm ảnh hưởng ít nhiều đến chính sức khỏe của anh, đến cuộc sống gia đình và cả những giao tiếp ngoài xã hội", Thúy Hạnh nói thêm.

Thúy Hạnh: “Dù bất cứ giá nào tôi cũng không lựa chọn hướng đi của chị gái mình” - Ảnh 2.

Đối với những người thân trong gia đình, dù ở cách xa nhau nhưng Thúy Hạnh vẫn luôn giữ liên lạc và cố gắng sắp xếp công việc để có thể gặp gỡ. Là chị em song sinh, Thúy Hằng và Thúy Hạnh luôn có những linh cảm đặc biệt với nhau. Tại chương trình Giác quan thứ 6, Thúy Hạnh cũng lần đầu nói về sự "thần giao cách cảm" với chị gái của mình. Cả hai tiết lộ một chi tiết chứng tỏ mối liên kết đặc biệt giữa họ, đó là vào năm 2008, hai người có thai và sinh con trong cùng một năm.

Dù có rất nhiều điểm giống nhau nhưng cặp chị em song sinh Thúy Hằng - Thúy Hạnh lại có hai hướng đi hoàn toàn khác nhau. Thúy Hằng lựa chọn từ bỏ nghề người mẫu rất sớm để yên bề gia thất. Còn Thúy Hạnh theo chồng vào TP.HCM, bắt đầu từ hai bàn tay trắng. Đến hiện tại, Thúy Hạnh vẫn không nghĩ về việc mình sẽ có một hướng đi khác.

"Tôi chưa từng nghĩ đến chuyện tôi và chị Hằng sẽ tráo đổi cuộc sống cho nhau và tôi chắc chắn sẽ không bao giờ xảy ra vì tính cách tạo nên số phận. Chính tính cách của từng người đã lựa chọn cuộc sống cho người đó nên tôi sẽ không lựa chọn theo cuộc sống mà chị Hằng đã chọn", Thúy Hạnh chia sẻ.

Thúy Hạnh: “Dù bất cứ giá nào tôi cũng không lựa chọn hướng đi của chị gái mình” - Ảnh 3.

Thúy Hạnh tâm sự tự tin, quyết đoán và lạc quan là những điều khiến người đẹp có được thành công cũng như hạnh phúc như ngày hôm nay. Vì vậy, Thúy Hạnh không có gì phải hối tiếc hay suy nghĩ đến một cuộc sống khác. Cô đang rất thỏa mãn với những gì hiện có hiện.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước