Thúy Vân đẹp rạng ngời, đọ sắc với Hoa hậu Thái Lan và Singapore

P.V-Thứ sáu, ngày 06/05/2016 10:38 GMT+7

(Ảnh: Ups)

VTV.vn - Xuất hiện bên cạnh Hoa hậu Thái Lan và Singapore, Thúy Vân - Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015 - đầy tự tin và tỏa sáng.

Những ngày vừa qua, Thúy Vân đã có một khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa và thú vị khi đến thăm và làm việc ở đất nước Thái Lan. Đây không phải lần đầu Thúy Vân đến với Thái Lan nhưng là chuyến đi đặc biệt khi cô đồng hành với Hoa hậu Thái Lan Sasi Sintawee và Hoa hậu Singapore Roxanne Zhang. Họ là những người bạn thân thiết trong nhóm thí sinh châu Á tại cuộc thi Miss International 2015 (Hoa hậu Quốc tế 2015). Hoa hậu Thái Lan và Thúy Vân là hai thí sinh ở chung phòng và cùng lọt vào Top 10, sau đó, Thúy Vân đoạt danh hiệu Á hậu 3.

Lần này, Thúy Vân có cảm nhận rất khác so với những lần trước đây đến Thái Lan vì cô được đi cùng Hoa hậu Thái Lan. Nhan sắc Việt cho biết cô không cảm nhận rằng mình đang đi du lịch mà đang sống đời sống như một người dân Thái thực sự. Thúy Vân đã cùng Hoa hậu Thái Lan và Singapore tham quan Changmai, Pattaya và lưu lại lâu nhất tại Thủ đô Bangkok.

Do đã biết và chơi thân từ cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015 nên chuyến đi Thái Lan lần này khiến cả 3 cảm giác như những chị em thân thiết được gặp lại nhau sau một thời gian dài. Mỗi lần Thúy Vân đến Singapore đều gặp Roxxane nhưng lần này cả 2 cùng đến Thái Lan và giống như hai du khách để Sasi làm hướng dẫn viên.

Ngoài việc đi tham quan cùng nhau, cả 3 người đẹp đã thực hiện chung một dự án cũng như có trải nghiệm hết sức đáng nhớ ở Asiatique. Đây là nơi giúp Thúy Vân hiểu rõ nhất về cuộc sống của người Thái Lan.

"Có câu nói Đi đâu không quan trọng bằng việc chúng ta đi với ai" - Thúy Vân nói về chuyến đi - "Chuyến đi Thái Lan lần này đã giúp mình quên đi căng thẳng trong công việc. Rất cảm ơn Sasi và Roxxane đã giúp Thúy Vân có những trải nghiệm như một người bản địa Thái Lan. Giờ đây, Thúy Vân thực sự cảm thấy thoải mái, hào hứng để trở lại công việc của mình".

Một số hình ảnh của Thúy Vân cùng hai Hoa hậu Sasi và Roxxane tại Thái Lan:

Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015 Thúy Vân: Tôi muốn sự thông thái Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015 Thúy Vân: Tôi muốn sự thông thái

VTV.vn - Đây là câu trả lời của Thúy Vân – Á hậu 3 của Hoa hậu Quốc tế 2015 – trước câu hỏi về mong muốn của cô trong năm 2016.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước