Tiệc trăng máu đạt 73 tỷ sau hơn 1 tuần công chiếu, vượt Ròm

P.V-Thứ bảy, ngày 31/10/2020 10:28 GMT+7

VTV.vn - Theo đơn vị phát hành phim Tiệc trăng máu, Lotte, phim này đã đạt cột mốc doanh thu đáng nể 73 tỷ đồng sau hơn một tuần công chiếu.

Trước đó, có tin rằng Tiệc trăng máu định đẩy lùi lịch công chiếu sang năm 2021 do không dám chắc phim sẽ đạt doanh tốt vì những nghi ngại từ đại dịch COVID-19. Tuy nhiên, phim vẫn ra phòng vé như dự kiến ban đầu và đạt con số đáng ngưỡng mộ 73 tỷ đồng cùng những lời khen từ khán giả.

Như vậy, với con số thu được cho tới thời điểm này, Tiệc trăng máu đã chính thức vượt doanh thu của bộ phim Ròm đình đám được ra mắt trước đó. Sau hơn 2 tháng công chiếu, Ròm đã thu về 63 tỷ đồng. Có thể nói, Ròm và Tiệc trăng máu thực sự đã vực dậy sức sống cho các phòng vé sau thời gian bị ảnh hưởng nặng nề do đại dịch COVID-19.

Tiệc trăng máu đạt 73 tỷ sau hơn 1 tuần công chiếu, vượt Ròm - Ảnh 1.

Tiệc trăng máu là một phiên bản của phim "Perfect Stranger" - một trong những kịch bản được làm lại nhiều nhất trên thế giới. Chia sẻ với phóng viên Chuyển động 24h trong cuộc phỏng vấn trước khi phim công chiếu, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng nói: "Với những người làm nghề như chúng tôi, thấy được một cái kịch bản như vậy rất thú vị. Chỉ có một bối cảnh và 7 diễn viên thế nhưng lại mang đến cho chúng ta 2 tiếng đầy kịch tính".

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng cho biết khi thực hiện một bộ phim làm lại thì "chỉn chu" là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó, đưa những yếu tố địa phương vào bản phim luôn là ưu tiên tối đa của các nhà sản xuất.

"Khi chúng ta có một kịch bản tốt, chúng ta cảm nhận được bằng góc nhìn của mình thì mình có thể kể lại được cho cái thị trường của mình cho phù hợp" - đạo diễn Nguyễn Quang Dũng nói.

Đoàn phim Tiệc trăng máu trên Chuyển động 24h: Những chuyện bên lề Đoàn phim Tiệc trăng máu trên Chuyển động 24h: Những chuyện bên lề

VTV.vn - Ê-kíp phim Tiệc trăng máu đã có những chia sẻ với khán giả tại Chuyển động 24h trưa nay (21/10), đúng một ngày sau khi phim ra mắt khán giả.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước