Tiên Tiên nói về quá khứ không tự tin khi sống theo ý mẹ

P.V (Theo Âm nhạc và cuộc sống)-Thứ ba, ngày 14/11/2017 09:11 GMT+7

(Ảnh: Huỳnh Nữ Thủy Tiên FB)

VTV.vn - Nói về bản thân của 4 - 5 năm trước, Tiên Tiên cho biết đó là khoảng thời gian cô sống theo ý của mẹ. Tiên Tiên không cảm thấy sự tự tin vào thời điểm đó.

Trong chương trình Âm nhạc và Cuộc sống, khi nhìn lại hình ảnh của mình nhiều năm về trước với mái tóc dài, Tiên Tiên nói: "Ai cũng có thời điểm không biết mình thích cái gì, phù hợp với cái gì và đó là khoảng thời gian Tiên sống theo ước muốn của mẹ".

"Đó là lúc mẹ muốn mình để tóc dài, mẹ muốn mình thật là theo ý mẹ tất cả mọi thứ" – Tiên Tiên nói tiếp – "Cho nên, lúc đó Tiên cảm thấy Tiên không được tự tin, kể cả bề ngoài lẫn trong tâm hồn".

Trước nhận xét của mọi người rằng Tiên Tiên là cô gái tự tin, cá tính khi xuất hiện trong Bài hát ViệtThe Voice, Tiên Tiên đã phủ nhận: "Tiên không nghĩ vậy. Đó chỉ là vẻ bề ngoài. Với mọi người thì bề ngoài cơ bản như vậy là ổn, không quá bê bối, chỉn chu, trang điểm dễ thương… Nhưng Tiên không ổn với kiểu ngoại hình đó".

"Khi Tiên có tiếng nói của chính mình, khi Tiên dám làm những gì mà Tiên có thể làm được và chứng minh cho mẹ mình thấy là: Con có thể xuống Sài Gòn tự lập và con có thể đi trên con đường nghệ thuật này một cách nghiêm túc. Và Tiên đã xin mẹ đi học cũng như xin mẹ cho mình một khoản tiền để mình có thể mua được những thiết bị, để mình làm nhạc. Đến lúc đó thì mẹ mới đồng ý, nói: OK! Con muốn làm gì cũng được, mẹ không quan tâm nữa miễn sao con sống tốt, con cảm thấy hạnh phúc là được" – Tiên Tiên nói về khoảng thời gian cô bước ra khỏi sự tự ti, sống với con người, ước muốn của bản thân.

Để nghe trọn vẹn những chia sẻ của Tiên Tiên, bạn hãy xem trong video dưới đây:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Tiên Tiên

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước