Tiên Tiên trải lòng về tuổi thơ bị xâm hại tình dục

PV-Thứ tư, ngày 28/12/2016 18:14 GMT+7

VTV.vn - Nữ ca sĩ Tiên Tiên đã lần đầu chia sẻ về quãng thời gian rơi vào khủng hoảng khi bị xâm hại tình dục thuở nhỏ.

Trong những ngày qua, sự quan tâm dành cho nạn xâm hại tình dục trẻ em đang trở nên "nóng" hơn bao giờ hết khi một đoạn trích của bộ phim điện ảnh Hope (Hàn Quốc) được chia sẻ trên mạng xã hội. Chứng kiến em nhỏ trong phim bị tổn thương nặng nề cả về thể xác lẫn tâm hồn, nhiều người đã không khỏi xót xa. Đồng cảm với cô bé, nữ ca sĩ Tiên Tiên đã lần đầu lên tiếng chia sẻ về quãng thời gian dài "đen tối và kinh khủng nhất trong tuổi thơ".

"Câu chuyện đó xảy ra từ lúc nhỏ. Vì nhiều lý do, tôi không thể nói ra đó là ai và vào thời điểm này. Chỉ có thể biết rằng, đó là một khoảng thời gian dài đen tối và kinh khủng nhất trong tuổi thơ. Việc đó cứ lặp đi lặp lại nhiều lần và tôi cảm thấy nó như một vết nhơ của mình trong quá khứ" – Tiên Tiên chia sẻ trên Kenh14 – "Ngày tháng là nạn nhân của câu chuyện đó, tôi lại có cảm giác giống như là tôi cũng là người xấu, tôi cũng là một người có lỗi vậy. Tôi không biết người sai mới là người kia, nên tôi không bao giờ dám nói bất cứ ai hết. Tôi âm thầm giữ theo mình cho đến khi lớn lên. Không một ai biết, kể cả mẹ".

Tác giả hit Say you do đã chọn cách vượt qua nỗi đau này một mình mà không nhờ tới sự giúp đỡ của ai. Tuy nhiên, điều đó khiến cô nhiều lần day dứt. "Giờ đây, có lúc tôi tự hỏi: "Tại sao hồi nhỏ mình không nói ra để thay đổi mọi chuyện? Như thế mình sẽ không bị tổn thương đến như giờ phút này", cô tâm sự.

Qua câu chuyện của mình, Tiên Tiên kêu gọi mọi người dành sự quan tâm nhiều hơn cho con em của mình và những người là nạn nhân của nạn xâm hại tình dục nên mở lòng, thay vì chỉ giấu kín nỗi đau. Ngoài ra, cô cũng đề cập đến sự cần thiết của bộ môn giáo dục giới tính trong trường học, đặc biệt là khi càng ngày, các em nhỏ các có nhận thức về câu chuyện giới tính.

"Bệnh rách tay rách chân thì dễ lành, chứ còn bệnh trong lòng, khó lành lắm", Tiên Tiên nói.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước