Tiếp bước Việt Trinh, ca sĩ Khắc Việt đăng ký hiến tạng sau khi mất

Trần Thùy (Ảnh FBNV)-Thứ hai, ngày 20/05/2019 18:16 GMT+7

VTV.vn - Tiếp bước nữ nghệ sĩ Việt Trinh, mới đây ca sĩ Khắc Việt cũng chia sẻ thông tin đăng ký hiến tạng trên trang cá nhân của mình.

Ngày 20/5, ca sĩ Khắc Việt đăng trên trang cá nhân hình ảnh thẻ đăng ký hiến tạng tại bệnh viện Chợ Rẫy (TP. HCM). Nam ca sĩ đăng ký hiến tạng vào giữa tháng 5, khi hoàn thành mọi thủ tục, Khắc Việt mới chia sẻ trên trang cá nhân về quyết định này.

Anh viết: "Những món đồ hiệu hay những chuyến bay hạng thương gia, chuyến du lịch đắt tiền suy cho cùng chỉ là nhu cầu hưởng thụ. Nó không mang lại niềm hạnh phúc cho mình. Niềm hạnh phúc lớn nhất của mình có lẽ là giúp mọi người và cho đi những gì có thể.

Người thầy, người bạn của mình nói rằng hiến tạng là sau này không làm đám ma được. Cuộc đời đã cho mình cuộc sống như thế này rồi, cần gì đám ma khi chết đâu...".

Tiếp bước Việt Trinh, ca sĩ Khắc Việt đăng ký hiến tạng sau khi mất - Ảnh 1.

Khắc Việt chia sẻ niềm hạnh phúc sau khi đăng ký hiến tạng.

Trước Khắc Việt, nhiều nghệ sĩ như Việt Trinh, Ngọc Sơn, Quyền Linh, diễn viên Minh Hương, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cũng đã đăng ký hiến tạng. MC Minh Hà, MC Hạnh Phúc cũng đăng ký hiến giác mạc sau khi mất.

Tiếp bước Việt Trinh, ca sĩ Khắc Việt đăng ký hiến tạng sau khi mất - Ảnh 2.

Khắc Việt cho biết đăng ký hiến tạng là ước nguyện của anh: "Đây là lời cảm ơn đến cuộc đời vì đã cho tôi cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc".

Khắc Việt sinh năm 1987, quê gốc Yên Bái. Anh trở nên nổi tiếng vào năm 2009 với ca khúc đầu tay mang tên Quên. Thường thể hiện các ca khúc do chính mình sáng tác, Khắc Việt được đánh giá là thức thời, nắm bắt được thị hiếu âm nhạc của giới trẻ. Cũng vì vậy mà nam ca sĩ có thêm nhiều bản hit khác theo thể loại pop, ballad và được khán giả đón nhận nồng nhiệt như Yêu lại từ đầu, Như vậy nhé, Em thế nào, Chỉ anh hiểu em... Thời gian gần đây, anh khá im ắng, ít ra sản phẩm mới hơn trước.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước