Tiết lộ hậu trường Hữu Phỉ, tạo hình Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác nhận lời khen

PV-Thứ ba, ngày 28/04/2020 14:10 GMT+7

VTV.vn - Loạt ảnh hậu trường mới của bộ phim Hữu Phỉ đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, đặc biệt là những khán giả chờ đón dự án này.

Mới đây, đoàn làm phim Hữu Phỉ đã tiết lộ một số hình ảnh hậu trường mới của phim. Trong ảnh, Triệu Lệ Dĩnh buộc tóc đuôi ngựa cao, mặc trang phục vàng nhạt khoe vòng eo thon gọn. Vương Nhất Bác diện trang phục cổ trang màu xanh lam, biểu cảm đáng yêu. Những hình ảnh này đã phần nào thỏa mãn sự tò mò của công chúng đối với tạo hình của nam - nữ chính trong phim.

Sau khi công bố ghi hình, sự hợp tác của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Dù chênh lệch tới 10 tuổi nhưng khi đúng cạnh nhau, cả hai nghệ sĩ đều mang tới cảm giác kết hợp ăn ý.

Nội dung Hữu Phỉ lấy bối cảnh Hậu Chiêu năm Kiến Nguyên thứ mười bảy, kể về cô con gái Chu Phỉ của đại đương gia bốn mươi tám trại rời nhà ra đi, từ đó trải bao gian nguy hiểm trở, cuối cùng trở thành danh đao một thời. Ngoài ra, phim còn là câu chuyện tình giữa Chu Phỉ và thiếu niên Tạ Doãn, người nhiều lần cứu mạng và kề vai chiến đấu cùng Chu Phỉ.

Tiết lộ hậu trường Hữu Phỉ, tạo hình Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác nhận lời khen - Ảnh 1.
Tiết lộ hậu trường Hữu Phỉ, tạo hình Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác nhận lời khen - Ảnh 2.
Tiết lộ hậu trường Hữu Phỉ, tạo hình Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác nhận lời khen - Ảnh 3.
Tiết lộ hậu trường Hữu Phỉ, tạo hình Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác nhận lời khen - Ảnh 4.

Hữu Phỉ quay từ cuối năm 2019 nhưng bị gián đoạn hơn 1 tháng do dịch COVID-19. Dù đang trong quá trình quay, Hữu Phỉ đã nhận được nhiều sự mong đợi của khán giả.

Ngoài cặp đôi chính là Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác, phim còn có sự tham gia của các nhân vật phụ khác như Trương Tuệ Văn, Trần Nhược Hiên, Chu Khiết Quỳnh, Tôn Kiên, Trương Hân Vũ, Lãnh Kỳ Nguyên, Xa Hiểu, Cảnh Lạc, Đổng Tuyền, Hồ Binh... Bộ phim dự kiến sẽ được phát sóng vào năm 2020.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước