Tiểu Hổ Đội tái hợp chỉ là tin đồn?

A (Theo E.NEWS)-Thứ sáu, ngày 13/12/2019 19:25 GMT+7

Hình ảnh trẻ trung của các thành viên Tiểu Hộ Đội.

VTV.vn - Nam diễn viên nổi tiếng xứ Đài Ngô Kỳ Long, một trong 3 thành viên của Tiểu Hổ Đội, không xác nhận thông tin nhóm tái hợp.

Vào giữa tuần qua, thông tin nhóm nhạc đình đám thập niên 90 của xứ Đài - nhóm Tiểu Hổ Đội - tái hợp đã khiến nhiều người hoan hỉ, đặc biệt là khán giả hâm mộ của nhóm này. Tuy nhiên, khi các phóng viên liên hệ với 3 nhân vật chính - Ngô Kỳ Long, Tô Hữu Bằng và Trần Chí Bằng - thì hy vọng về sự tái hợp của Tiểu Hổ Đội có vẻ không mấy chắc chắn.

Đại diện của ngôi sao Ngô Kỳ Long đã trả lời rằng họ vẫn chưa nhận được bất kỳ thông tin liên quan nào về chuyện tái hợp. Trong khi đó, phía quản lý của Tô Hữu Bằng và Trần Chí Bằng chưa đưa ra cẩu trả lời chính thức cho báo chí.

Tiểu Hổ Đội xuất hiện lần đầu vào năm 1988 và nhanh chóng trở thành nhóm nhạc được yêu thích cuồng nhiệt của Đài Loan. Tuy nhiên, nhóm đã tan rã sau 7 năm hoạt động. Các thành viên được cho biết vẫn là những người bạn tốt. Tuy nhiên, bộ ba chưa bao giờ chính thức tái hợp trên sân khấu mặc dù có nhiều yêu cầu từ người hâm mộ của họ cho việc đó.

Tiểu Hổ Đội của 'Ngũ A Ca' Tô Hữu Bằng sắp tái hợp? Tiểu Hổ Đội của "Ngũ A Ca" Tô Hữu Bằng sắp tái hợp?

VTV.vn - Chỉ là một bữa tối giữa 3 thành viên của Tiểu Hổ Đội nhưng đang làm dấy lên tin đồn nhóm nhạc đình đám một thời của xứ Đài tái hợp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước