Tiểu tam của chồng trở về, diva Hong Kong bình thản

A (Theo E.NEWS)-Thứ bảy, ngày 21/12/2019 14:58 GMT+7

(Ảnh: MSN)

VTV.vn - Trịnh Tú Văn không tỏ bất kỳ thái độ nào khi Huỳnh Tâm Dịch trở về Hong Kong.

Sự việc Huỳnh Tâm Dịch trở lại Hong Kong đã trở thành đề tài được nói tới nhiều nhất trong tuần qua. Nếu công chúng quan tâm tới sự trở lại của Á hậu Hong Kong này bao nhiêu thì sự quan tâm dành cho những người có liên quan như bạn trai cũ Mã Đức Minh và Trịnh Tú Văn - vợ của Hứa Chí An - cũng lớn bấy nhiêu.

Công chúng dường như đang rất chờ đợi phản ứng của 2 "nạn nhân" khi Huỳnh Tâm Dịch trở về. Không phải thế mà truyền thông đã tìm tới Mã Đức Minh và hỏi thẳng anh có nghe tin bạn gái cũ trở về và anh cảm thấy thế nào trước tin này? Nhưng đáp lại câu hỏi là sự thờ ơ từ nam diễn viên Hong Kong. Mã Đức Minh nói anh không biết và không có bình luận gì về chuyện này.

Trong khi đó, Trịnh Tú Văn cũng tỏ ra khá bình thản. Cô không đăng tải bất kỳ dòng cảm xúc nào lên trang cá nhân, vẫn tiếp tục cuộc sống thường nhật dù sau bê bối ngoại tình khá ì xèo của chồng cô với Huỳnh Tâm Dịch, cô chưa nhận được lời xin lỗi công khai nào từ Á hậu Hong Kong 2012.

Hậu bê bối ngoại tình của chồng, diva Trịnh Tú Văn khẳng định mọi chuyện vẫn bình thường Hậu bê bối ngoại tình của chồng, diva Trịnh Tú Văn khẳng định mọi chuyện vẫn bình thường

VTV.vn - Trở về sau chuyến đi chơi châu Âu cùng chồng và những người bạn thân, Trịnh Tú Văn tỏ ra cởi mở với truyền thông hơn. Cô không né tránh nói về đời sống riêng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước