Tim: Có 3 giai đoạn nói dối khi yêu

Chuyện đêm muộn-Thứ ba, ngày 09/06/2015 15:22 GMT+7

(Ảnh: News Zing)

VTV.vn - Tim – một trong những ca sĩ đình đám của showbiz Việt – nói có 3 giai đoạn khi yêu con người sẽ nói dối.

Xuất hiện trong chương trình Chuyện đêm muộn số phát sóng mới nhất với chủ đề Nói dối trong tình yêu, Tim – ca sĩ từng làm mưa làm gió với bản hit Một vòng trái đất - đã có những chia sẻ hết sức thú vị. Trong đó, nam ca sĩ tiết lộ đã “có tình cảm vô số lần” nhưng yêu thật sự thì chỉ mới có 2 cuộc tình. Một trong số đó là người vợ hiện tại – nữ diễn viên Trương Quỳnh Anh.

“Có tình cảm và yêu là hai chuyện khác nhau và Tim thì đã có tình cảm vô số lần rồi” – nam ca sĩ mở đầu cuộc trò chuyện với đạo diễn Lê Hoàng – “Tuy nhiên, Tim nới chỉ yêu 2 lần và lần thứ 2 là lấy vợ”.

“Yêu, theo quan niệm về tình yêu của Tim, là khi mình nghĩ cho người ta và có thể hy sinh cho người ta điều gì đó. Yêu là sự lâu dài còn có tình cảm là sự thoáng qua. Sự thoáng qua ấy có thể kéo dài trong 1 ngày, 2 ngày, 1 tháng, 2 tháng”.

Trước câu hỏi về việc nói dối trong tình yêu, nam ca sĩ chia sẻ: “Theo quan điểm của Tim, trong tình yêu có 3 giai đoạn người ta sẽ nói dối. Đó là thực tế và chính bản thân mình cũng trải qua. Giai đoạn đầu tiên là lúc mới gặp nhau. Khi đó cả người nam và người nữ đều nói dói – về cách sinh hoạt, về việc ăn uống cũng như những điều mình thích”.

“Ví dụ, thời gian đầu cả 2 đều ăn uống rất nhỏ nhẹ. Có một món ăn đặt trước mặt và món đó bản thân rất thích, bình thường lúc đi với bạn bè thì mình ăn ào ào, nhưng khi gặp người yêu thì sẽ ăn rất từ tốn, chỉ 1-2 miếng thôi”.

“Đó là sự nói dối đầu tiên và là một sự nói dối rất dễ thương. Nó tạo ra hình mẫu đẹp trước mặt người yêu”.

Vậy nói dối trong giai đoạn 2 và 3 của Tim là gì? Bạn hãy xem video dưới đây:

Tim nói về Nói dối trong tình yêu.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước