Tìm kiếm gương mặt ngôi sao thương hiệu VFadé 2022

PV-Thứ tư, ngày 10/08/2022 10:48 GMT+7

VTV.vn - VFadé Star 2022 là cuộc thi quy mô toàn quốc dành cho những thí sinh là người mẫu nhí trên sàn diễn catwalk có đam mê thời trang.

Cuộc thi là sân chơi với nhiều thử thách nhằm tạo nên sự phát triển tư duy, nghệ thuật sáng tạo trong thời trang vừa sức với trẻ em. Sự rèn luyện sẽ giúp các bé tự tin, dạn dĩ trước đám đông. Ở sân chơi này, các bé được thể hiện đúng tính cách và khả năng sáng tạo trong mỗi vòng thử thách.

Được biết người đứng sau cuộc thi VFadé Star 2022 là nhà sáng lập, NTK Vy Collen chủ thương hiệu VFadé với 2 mùa giải thành công 2019 - 2021. Cô được biết đến là nhà sáng lập chính của cuộc thi gương mặt ngôi sao thương hiệu VFadé 2022, trước khi về Đà Nẵng để chuẩn bị cho hành trình mang thời trang đến với vùng đất mới. Cô đã có 10 năm hoạt động chuyên nghiệp làm việc trong môi trường thời trang đa-zi-năng và phủ sóng tất cả các fashion show trong nước. Gần đây nhất, cô là NTK trẻ đại diện cho Đà Nẵng mở màn Tuần lễ Thời trang Trẻ em Việt Nam với hơn 15 NTK, thương hiệu nổi tiếng hội tụ về Đà Nẵng.

Tìm kiếm gương mặt ngôi sao thương hiệu VFadé 2022 - Ảnh 1.

NTK Vy Collen tại Tuần lễ Thời trang Trẻ em Việt Nam.

Ở mùa giải này, tổng giá trị giải thưởng lên đến 50.000.000 đồng dành cho tân Quán quân sẽ đồng hành cùng thương hiệu VFadé xuất hiện trên các sàn diễn quốc tế Việt Nam. Cuộc thi có sự sàng lọc thí sinh để đảm bảo sự chất lượng diễn ra thành công tốt đẹp.

Bên cạnh đó chỉ với những ngày đầu casting online đã xuất hiện những gương mặt ấn tượng:

Tìm kiếm gương mặt ngôi sao thương hiệu VFadé 2022 - Ảnh 2.
Tìm kiếm gương mặt ngôi sao thương hiệu VFadé 2022 - Ảnh 3.
Tìm kiếm gương mặt ngôi sao thương hiệu VFadé 2022 - Ảnh 4.
Tìm kiếm gương mặt ngôi sao thương hiệu VFadé 2022 - Ảnh 5.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước