Tìm ra nhà biên kịch trẻ tài năng toàn quốc 2018

VTV9-Thứ sáu, ngày 26/10/2018 14:30 GMT+7

VTV.vn - Giải Vàng nhà biên kịch trẻ tài năng toàn quốc 2018 đã thuộc về thí sinh Phạm Duy Thuận (Jun Phạm 365) với kịch bản “Gia vị nhân gian”.

Mới đây, lễ công bố và trao giải cuộc thi "Nhà biên kịch tài năng" 2018 đã diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của Cục hợp tác quốc tế, Cục Điện ảnh - Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch. Sau hơn 3 tháng tranh tài sôi động, giải Vàng chung cuộc đã tìm được chủ nhân.

Giải Vàng nhà biên kịch trẻ tài năng toàn quốc 2018 đã thuộc về thí sinh Phạm Duy Thuận (Jun Phạm 365) với kịch bản "Gia vị nhân gian". Đây là câu chuyện kể về một anh chàng điển trai, là siêu sao đầu bếp nhưng lại không hề biết nấu ăn. Anh vô tình vướng vào hành trình phải giúp một ma nữ bị mắc kẹt ở Cung đình Huế siêu thoát bằng cách đập vỡ chén ngọc cổ xưa và để đoạt được chén ngọc đó, anh phải chiến thắng một cuộc thi nấu ăn toàn châu Á.

Giải Bạc thuộc về thí sinh Vũ Nguyễn Nam Khuê – kịch bản "Học viện chồng ngoan" và giải Đồng – thí sinh Dương Quỳnh Anh – kịch bản "15 phút hào quang".

Các thí sinh thắng cuộc nhận được giải thưởng từ chương trình và đặc biệt là sẽ có cơ hội tham gia vào các dự án điện ảnh lớn từ các đạo diễn tên tuổi trên toàn quốc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước