Tim: Tôi chọn sự nói dối nhẹ nhàng

(Chuyện đêm muộn)-Thứ tư, ngày 10/06/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Tim - nam ca sĩ của bản hit Một vòng trái đất - nói, để giữ hạnh phúc và mái ấm gia đình, anh sẵn sàng nói dối.

“Nhiều vấn đề mình không nên nói sự thật” – Tim chia sẻ với đạo diễn Lê Hoàng trong cuộc trò chuyện tại Chuyện đêm muộn – “Giữa quyết định nói sự thật hay nói dối nhẹ nhàng để giữ hạnh phúc, giữ tiếng cười, giữ mái ấm thì Tim vẫn chọn sự nói dối nhẹ nhàng”.

Nam ca sĩ cho rằng trong tình yêu chắc chắn sẽ không tránh khỏi việc nói dối và anh đã chia việc nói dối này làm 3 giai đoạn: giai đoạn mới quen, giai đoạn đã yêu và giai đoạn cuối cùng là khi đã kết hôn. Tim nói anh đang ở giai đoạn thứ 3 – giai đoạn nói dối chân thật.

Nam ca sĩ của bản hit Một vòng trái đất nói vui rằng, anh đã trải qua 2 giai đoạn đầu và “đang chiến đấu với giai đoạn 3”.

“Ở giai đoạn này, khi vợ mình hỏi: 'Em sinh xong em hết đẹp rồi?' hay 'Anh thấy chỗ này đẹp hay không?', 'Em có mập hay không?' mình sẽ không nói thật được. Đó là lý do Tim dùng từ nói dối chân thật để gọi giai đoạn này. Nếu mình trả lời vợ là xấu thật, cô ấy sẽ rất buồn, sẽ tự ti”.

“Vì thế, thay vào đó mình sẽ nói dối là: 'Em mặc váy đó không đẹp thì em thay váy khác thử xem, nó sẽ tôn dáng vẻ của em'. Khi mình nói thế cô ấy sẽ cảm thấy tự tin hơn”.

Tim cho biết người ta có thể nói dối, tuy nhiên: “Nếu mình đi quá xa, không phải con người của mình nữa thì Tim không đồng tình chuyện đó”.

Để nghe trọn vẹn chia sẻ của Tim tại Chuyện đêm muộn, bạn hãy xem video dưới đây.

Tim nói về Nói dối trong tình yêu.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước