Tin đồn Hồ Nhất Thiện hẹn hò bạn diễn tại khách sạn bị nữ chính bác bỏ

PV/Ảnh: Sina-Thứ sáu, ngày 18/09/2020 13:07 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên Triệu Anh Tử đã phủ nhận tin đồn hẹn hò với Hồ Nhất Thiên được đăng tải trên các trang mạng ở Trung Quốc cách đây ít giờ.

Sau khi tin đồn Triệu Anh Tử và Hồ Nhất Thiên hẹn hò được lan truyền, trang Sina đã liên lạc với nhân viên của Hồ Nhất Thiên nhưng chưa có phản hồi. Trong khi đó, phía Triệu Anh Tử đã bác bỏ tin đồn.

"Chỉ là tụ tập bạn bè bình thường. Cảm ơn sự quan tâm của các bạn", đại diện của nữ diễn viên cho biết.

Tin đồn Hồ Nhất Thiện hẹn hò bạn diễn tại khách sạn bị nữ chính bác bỏ - Ảnh 1.

Hình ảnh được công bố trên báo chí

Trước đó, báo chí Trung Quốc đã công bố hình ảnh Triệu Anh Tử gặp gỡ Hồ Nhất Thiên tại khách mà nữ diễn viên đang lưu trú. Cụ thể, sau khi Triệu Anh Tử tham gia hoạt động được fans đưa về khách sạn. Tuy nhiên, sau đó cánh săn ảnh lại phát hiện Triệu Anh Tử xuất hiện ở cửa khách sạn, còn chưa thay quần áo và đứng xem điện thoại.

Tin đồn Hồ Nhất Thiện hẹn hò bạn diễn tại khách sạn bị nữ chính bác bỏ - Ảnh 2.

Cư dân mạng đã tìm ra nhiều chi tiết chứng minh người hẹn gặp với Triệu Anh Tử là Hồ Nhất Thiên

Vài phút sau, một người đàn ông đeo khẩu trang có dáng dấp giống Hồ Nhất Thiên xuất hiện. Cả hai đã nhanh chóng đi vào khách sạn. Cư dân mạng đã tìm ra những bằng chứng cho thấy người đàn ông đó xác thực là nam diễn viên Hồ Nhất Thiên.

Tin đồn Hồ Nhất Thiện hẹn hò bạn diễn tại khách sạn bị nữ chính bác bỏ - Ảnh 3.

Cả hai từng hợp tác trong bộ phim Tuyệt đại song kiêu

Trước đây, Hồ Nhất Thiên và Triệu Anh Tử hợp tác trong bộ phim Tuyệt đại song kiêu. Triệu Anh Tử sinh năm 1990, hơn bạn diễn 3 tuổi.

Hồ Nhất Thiên nổi tiếng nhờ vai Giang Thần trong bộ phim Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta. Với ngoại hình đẹp, lạnh lùng chiều cao vượt trội gây ấn tượng mạnh từ trong phim ra đến ngoài đời, Hồ Nhất Thiên đã thực sự ghi điểm tuyệt đối với nhiều khán giả trẻ.

Mới đây, dự án Cá mực hầm mật 2 chính thức tung ra poster, bộ phim là câu chuyện tiếp diễn của phần một và lần này Hồ Nhất Thiên đóng chính. Tuy nội dung chưa được hé lộ nhưng dân tình đã rất ngóng đợi bộ phim lên sóng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước