Tình cũ của Choi Ji Woo tự tin tươi cười trước scandal xâm hại tình dục

Thùy Hương (Ảnh: Tổng hợp)-Thứ hai, ngày 18/07/2016 10:51 GMT+7

VTV.vn - Xuất hiện tại đồn cảnh sát vào ngày 17/7, Lee Jin Wook – tình cũ của Choi Ji Woo tỏ rõ sự tự tin với nụ cười trên môi.

Hôm qua (17/7), Lee Jin Wook đã đến đồn cảnh sát để tiếp nhận vụ điều tra về nghi án xâm hại tình dục do cô A tố cáo. Xuất hiện trước báo giới, tình cũ của Choi Ji Woo thể hiện rõ sự tự tin với nụ cười trên môi. Công ty quản lý của Lee Jin Wook cho biết anh và cô A quen nhau qua sự giới thiệu của một người quen. Dù có đôi lần gặp gỡ và tìm hiểu lẫn nhau nhưng cả hai không phải là người yêu như nhiều tờ báo đưa tin.

Tình cũ của Choi Ji Woo dính nghi án xâm hại tình dục Tình cũ của Choi Ji Woo dính nghi án xâm hại tình dục

VTV.vn - Sau Park Yoochun, nam diễn viên Lee Jin Wook – tình cũ của Choi Ji Woo – vừa bị một người phụ nữ tố xâm hại tình dục.

Trong khi đó, A cho biết cô cảm thấy bị xúc phạm trước những thông tin từ phía Lee Jin Wook. “A và Lee Jin Wook gặp nhau lần đầu tiên vào ngày hôm đó. Họ không hẹn hò và cũng không có ý định đó. Vụ việc xảy ra cũng đúng vào ngày ấy. Mọi người có thể xác nhận lại thông qua nhật ký điện thoại”, đại diện pháp lý của A chia sẻ.

“Chúng tôi mong A và Lee Jin Wook sẽ cùng làm bài kiểm tra với máy nói dối. Lee Jin Wook đang buộc tội khách hàng của chúng tôi vu khống. Nếu anh ấy tự tin, chúng tôi cũng sẽ đón nhận mọi đơn kiện từ phía Lee Jin Wook. Thay vì tỏ ra hối lỗi, anh ấy đang xúc phạm nạn nhân khi nói rằng cô ấy vu khống”, người này nói thêm.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước