Tình cũ của Cristiano Ronaldo háo hức sống chung với bạn trai mới

A (Theo E.NEWS)-Thứ hai, ngày 31/08/2015 16:16 GMT+7

(Ảnh: Link)

VTV.vn - Irina Shayk và bạn trai mới – nam diễn viên Bradley Cooper – được cho là đang săn lùng một căn hộ ở New York City để chuyển về sống cùng nhau.

Mặc dù mới hẹn hò được 3 tháng, tuy nhiên, mối quan hệ giữa Irina ShaykBradley Cooper đang vô cùng khăng khít. Cả hai dường như không thể rời nhau nửa bước. Với tình cảm đó, nam diễn viên Hollywood đã đề nghị Irina dọn về sống chung.

Theo nguồn tin của tạp chí OK: “Mọi thứ đang tiến triển rất nhanh trong mối quan hệ của cả hai. Bradley đã nói với Irina rằng anh ấy yêu cô ấy và hãy chuyển về sống chung”.

“Và tất nhiên rồi, Irina đã không ngần ngại nói đồng ý ngay lập tức” – nguồn tin nói thêm - “Họ không thể hạnh phúc hơn về sự tiến triển của mối quan hệ. Mọi thứ đang nóng dần lên và cả hai rất gần gũi nhau”.

Cũng theo nguồn tin này, Irina và Bradley thậm chí đã tính đến tương lai xa – lập gia đình và có con: “Cả hai đều muốn có con vào ngày nào đó và đây đã là vấn đề được thảo luận giữa họ. Bradley và Irina có sức hấp dẫn lớn với nhau – về cả tính cách lẫn đời sống”.

Bradley Cooper mê đắm Irina Shayk Bradley Cooper mê đắm Irina Shayk

VTV.vn - Tài tử Bradley Cooper và siêu mẫu Irina Shayk không thể rời khỏi nhau. Irina đặc biệt thích cách Bradley mê đắm cô.

Trước khi tìm kiếm căn hộ mới ở New York City, Bradley đã có nhiều năm sống ở Los Angeles. Nhưng mới đây anh đã quyết định tìm kiếm căn hộ ở Soho hoặc Tribeca. Theo nguồn tin, Bradley rất thích năng lượng của nơi ở mới.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước