Tình cũ của Leonardo DiCaprio sắp phát hành sách

A (Theo Entertainment)-Thứ năm, ngày 22/03/2018 15:58 GMT+7

(Ảnh: Daily Mirror)

VTV.vn - Gisele Bündchen – siêu mẫu người Brasil – quyết định viết một cuốn sách về cuộc đời mình. Cuốn sách này sẽ nói về tất cả những trải nghiệm cô đã có.

Cuốn sách được cho biết có tựa "Các bài học: Con đường của tôi để có cuộc sống ý nghĩa". Theo chia sẻ của Gisele Bündchen, những người yêu mến cô, sau khi đọc sách sẽ biết về sự nghiệp, hôn nhân cũng như khi cô trở thành một người mẹ như thế nào. Cô cũng sẽ nói cụ thể về cuộc hôn nhân của cô với ngôi sao nổi tiếng Tom Brady.

Trên Instgram của mình, chân dài 37 tuổi nói về cuốn sách sắp phát hành: "Nhìn lại một vài kinh nghiệm tôi đã sống trong 37 năm qua, điều tôi đã học được, những giá trị đã dẫn lối tôi và những công cụ đã giúp tôi trở thành con người tôi… Tôi hạnh phúc được chia sẻ hành trình tôi đã trải qua với nhiều thăng trầm – những trải nghiệm đã làm nên con người tôi ngày hôm nay".

Chân dài người Brasil cũng cho biết cô hy vọng thông qua cuốn sách, cô sẽ truyền cảm hứng được cho mọi người, giúp mọi người "khám phá ra sức mạnh, ý nghĩa và mục đích của chính mình".

Một số người hâm mộ Leonardo DiCaprio thì đang kháo nhau rằng liệu mối tình 5 năm với ngôi sao Titanic có được Gisele nhắc tới trong cuốn sách của cô hay không.

Cuốn sách dự kiến sẽ phát hành vào ngày 2/10 năm nay.

Gisele Bundchen dẫn đầu top 10 chân dài có thu nhập khủng nhất thế giới Gisele Bundchen dẫn đầu top 10 chân dài có thu nhập khủng nhất thế giới

VTV.vn - Siêu mẫu 36 tuổi tiếp tục chứng minh mình là người đứng đầu giới người mẫu thế giới với tổng thu nhập 30,5 triệu USD.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

gisele bundchen

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước