Tình cũ của Thành Long luôn mở rộng vòng tay với con gái

A (Theo J.Stars)-Thứ năm, ngày 21/09/2017 06:05 GMT+7

(Ảnh: HDDB)

VTV.vn - Cựu Hoa hậu Hong Kong Ngô Khi Lỵ nói cô chấp nhận thực tế Ngô Trác Lâm - con gái cô và ngôi sao võ thuật Thành Long - đã bỏ nhà đi.

Vào tuần trước, truyền thông Hong Kong đồng loạt đăng tải thông tin cô con gái bị ghẻ lạnh của Thành Long, Ngô Trác Lâm, đã trốn khỏi nhà mẹ đẻ để đến sống cùng bạn gái đồng giới. Điều này khiến nhiều người cho rằng mối quan hệ giữa cô gái 17 tuổi và mẹ, cựu Hoa hậu Hong Kong Ngô Khi Lỵ, vẫn chưa hề được cải thiện và sự căng thẳng trong mối quan hệ của họ chưa thật sự hạ nhiệt như những gì cựu Hoa hậu đã nói hồi tháng 6.

Khi các phóng viên hỏi Ngô Khi Lỵ về sự việc con gái cô bỏ nhà đi, cựu Hoa hậu đã xác nhận đây là sự thật nhưng cũng cho biết cô vẫn liên hệ với Trác Lâm. Cô nói Trác Lâm đang dạy ngôn ngữ cho trẻ nhỏ nhưng cô vẫn cung cấp một khoản tiền nhất định cho con gái.

Ngô Khi Lỵ sau đó cũng nói thêm cô chấp nhận thực tế Ngô Trác Lâm đã không còn trong vòng tay mình nữa. "Nhưng Trác Lâm có thể trở lại bất cứ khi nào con bé muốn" - Ngô Khi Lỵ nói.

"Và mẹ sẽ luôn luôn chào đón con" - cựu Hoa hậu gửi lời nhắn nhủ đến con gái 17 tuổi ngang tàng của mình.

Kết thúc chia sẻ, Ngô Khi Lỵ nói đầy lạc quan: "Chúng tôi vẫn giữ liên lạc vì chúng tôi sống dưới cùng một bầu trời, trái tim chúng tôi kết nối với nhau. Hãy nói rằng con bé rời khi để tích góp thêm cho bản thân những trải nghiệm mới".

Con rơi của Thành Long bỏ nhà đi Con rơi của Thành Long bỏ nhà đi

VTV.vn - Theo thông tin của truyền thông Hong Kong, Ngô Trác Lâm – con gái bị ghẻ lạnh của Thành Long – lại bất hòa với mẹ đẻ và bỏ nhà đi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước