Tình cũ muốn tái hợp, Lâm Phong đã tìm được đối tác hôn nhân

A (Theo J.Stars)-Thứ ba, ngày 13/11/2018 08:00 GMT+7

VTV.vn - Có nhiều tin đồn rằng Ngô Thiên Ngữ muốn tái hợp với Lâm Phong sau khi chia tay bạn trai mới Brian Shi.

Tuy nhiên, con đường trở lại với Lâm Phong của Ngô Thiên Ngữ không dễ dàng. Theo truyền thông Hong Kong, nam diễn viên họ Lâm giờ đây đã dành trọn trái tim mình cho cô gái mới - người mẫu Trung Quốc Trương Hinh Nguyệt.

Cũng theo truyền thông xứ Cảng thơm, Lâm Phong không chỉ coi Trương Hinh Nguyệt là bạn gái đơn thuần mà còn coi cô là đối tác kết hôn đầy triển vọng. Khác với Ngô Thiên Ngữ - người luôn bắt Lâm Phong đưa đi chơi châu Âu và mua sắm đồ đắt tiền,bạn gái mới lại dành thời gian quan tâm, chăm sóc cho gia đình của Lâm Phong. 

Trương Hinh Nguyệt nhận được rất nhiều thiện cảm của bố mẹ và em gái cũng như những người bạn của nam diễn viên họ Lâm. Cô được ca ngợi là cô gái tốt bụng, hiếu thảo và biết chăm sóc cho người khác.

Mặc dù chưa bao giờ lên tiếng nói về Trương Hinh Nguyệt với truyền thông nhưng theo cập nhật mới nhất của người mẫu Trung Quốc, có thể thấy sự thân thiết của cô với gia đình Lâm Phong như thế nào. Mới đây, Trương Hinh Nguyệt đã khoe bức ảnh của cô trong bể bơi nhà Lâm Phong. Trước đó, nam diễn viên cũng đã tới tham dự đám cưới của em trai Trương Hinh Nguyệt.

Bị chỉ trích là 'cô nàng vật chất', bạn gái cũ của Lâm Phong 'phản pháo' Bị chỉ trích là "cô nàng vật chất", bạn gái cũ của Lâm Phong "phản pháo"

VTV.vn - Ngô Thiên Ngữ, diễn viên kiêm người mẫu người Hong Kong, tỏ ra vô cùng tức giận khi bị cư dân mạng "ném đá".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước