Tình mới của Triệu Vy là một quay phim

A (Theo 8Days)-Thứ tư, ngày 30/09/2020 06:00 GMT+7

(Ảnh: Hollywood Reporter)

VTV.vn - Người đàn ông bí ẩn xuất hiện cạnh Triệu Vy trong thời gian gần đây đã được xác định danh tính. Theo truyền thông Trung Quốc, người này là Ke Yuming, một quay phim.

Cuối cùng, truyền thông Trung Quốc và cư dân mạng đã đã "truy tìm" được danh tính người đàn ông trẻ - người bị nghi vấn là bạn trai mới của ngôi sao Triệu Vy. Theo thông tin, người đàn ông này là một nhà quay phim tên Yuming, xuất thân từ một gia đình giàu có. Mẹ Yuming là một doanh nhân trong ngành công nghệ sinh học.

Trước khi dính tin đồn hẹn hò, Triệu Vy và Ke Yuming đã hợp tác trong một bộ phim ngắn trên chương trình tạp kỹ Everybody Stand By của Trung Quốc. Điều đáng nói là trên tài khoản mạng xã hội Weibo của Yuming tràn ngập các bài đăng về Triệu Vỵ

Hiện tại, phía công ty của Triệu Vy vẫn chưa phản hồi về tin đồn hôn nhân của cô và Huỳnh Hữu Long tan vỡ cũng như việc cô có mối quan hệ mới với Yuming hay không. Trước đó, vào tháng 7, phía đại diện của Triệu Vy chỉ đưa ra một cảnh báo khá lấp lửng, đại ý phản đối việc đưa những cáo buộc vô căn cứ. Nhưng trong phát ngôn, đại diện của ngôi sao 44 tuổi không xác nhận cũng không phủ nhận nội dung các tin đồn.

Triệu Vy xóa toàn bộ ảnh của chồng trên mạng xã hội, cuộc hôn nhân 12 năm đã kết thúc? Triệu Vy xóa toàn bộ ảnh của chồng trên mạng xã hội, cuộc hôn nhân 12 năm đã kết thúc?

VTV.vn - Cư dân mạng vừa phát hiện ra rằng toàn bộ hình ảnh của doanh nhân người Singapore Huỳnh Hữu Long đã bị vợ - diễn viên Triệu Vy - xóa sạch trên Instagram của cô.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Triệu Vy

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước