Tình trạng của Tom Hanks đã tốt hơn

A (Theo J.J)-Thứ hai, ngày 23/03/2020 17:32 GMT+7

(Ảnh: Getty Images)

VTV.vn - Từ Australia, ngôi sao nổi tiếng người Mỹ đã cập nhật về tình hình sức khỏe của ông sau 2 tuần xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Theo chia sẻ của ngôi sao 63 tuổi, tình trạng sức khỏe của ông và vợ, Rita Wilson, đã có tiến triển theo chiều hướng tích cực. Viết trên tài khoản mạng xã hội Twitter, Tom cho biết: "Những triệu chứng đầu tiên đã hết sau 2 tuần và chúng tôi cảm thấy tốt hơn rồi".

Cũng theo Tom, mọi người quan tâm lẫn nhau, giúp đỡ nhau cùng vượt qua, mọi việc sẽ sớm ổn. Ông và vợ hiện vẫn trong thời gian cách ly điều trị. Cả hai không làm việc này tại bệnh viện mà thuê một nhà riêng tại Australia để chữa bệnh.

Tom Hanks là diễn viên nổi tiếng đầu tiên được xét nghiệm dương tính với COVID-19. Ông nhiễm virus trong thời gian làm phim tại Australia, một bộ phim tiểu sử về Vua nhạc Pop Elvis Presley. Sau khi Tom có kết quả dương tính, cả đoàn phim đã phải ngừng sản xuất.

'Tom Hanks không phải một vị thần!' "Tom Hanks không phải một vị thần!"

VTV.vn - Đây là phát ngôn từ chị gái của ngôi sao 63 tuổi, Sandra Hanks Benoiton, khi cập nhật về tình hình sức khỏe của em trai. Tom đã được xác nhận dương tính với COVID-19.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Tom Hanks

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước