Tô Hữu Bằng - Triệu Vy hợp tác làm "Hoàn Châu cách cách" bản điện ảnh

PV-Thứ sáu, ngày 22/03/2019 21:45 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, trang Sina đưa tin, phiên bản điện ảnh của Hoàn Châu cách cách đang rục rịch khởi động.

Theo nguồn tin trên Sina, Hoàn Châu cách cách bản điện ảnh sẽ được khai máy trong năm nay. Vai trò điều hành sản xuất được giao cho Triệu Vy, còn vị trí đạo diễn nằm trong tay Tô Hữu Bằng. Bộ phim đánh dấu sự tái hợp giữa Triệu Vy và Tô Hữu Bằng trong lĩnh vực phim ảnh, kể từ Tân dòng sông ly biệt năm 2001.

Ngay sau khi công bố tin này, danh sách phân vai của bộ phim đã rò rỉ trên mạng xã hội Trung Quốc. Theo đó, vai nữ chính Tiểu Yến Tử giao cho Dương Tử San, Hứa Khải vào vai Ngũ A ca. Vai Hạ Tử Vy do Văn Vịnh San đóng. Trường Thiết Hạn vai Nhĩ Khang.

Bên cạnh đó, hai gương mặt đàn chị Lâm Tâm Như và Tần Lam cũng xuất hiện trong danh sách này. Lâm Tâm Như trở thành Hạ Vũ Hà - mẹ của Hạ Tử Vy thời trẻ. Tần Lam vào vai Du phi - mẹ của Ngũ a ca.

Trước đó, báo chí đã công tin Hoàn Châu cách cách làm lại bản truyền hình, do chính Quỳnh Dao làm sản xuất. Chính vì lẽ đó, bản điện ảnh cũng được nhiều khán giả trông đợi.

Tuy nhiên, ngay sau đó, con dâu của Quỳnh Dao là Hà Tú Quỳnh đã lên tiếng cho biết danh sách diễn viên còn chưa xác định, hiện đơn vị sản xuất còn đang trong vòng tuyển chọn diễn viên.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước