Tóc Tiên trình diễn hit mới trong CK The Face

PV/Ảnh: BTC-Thứ hai, ngày 28/08/2017 10:55 GMT+7

VTV.vn - Trong đêm chung kết The Face - Gương mặt thương hiệu 2017, Tóc Tiên đã chính thức giới thiệu ca khúc Hôm nay tôi cô đơn quá mới được cô tung teaser cách đây không lâu.

Là khách mời trong chương trình chung kết The Face - Gương mặt thương hiệu 2017, Tóc Tiên đã mang tới cho các khán giả có mặt tại đêm thi không khí vô cùng sôi động với màn trình diễn ca khúc Hôm nay tôi cô đơn quá. Đây là lần đầu tiên cô trình diễn sáng tác này trên sân khấu.

Trước đó, Tóc Tiên đã tung bản teaser của ca khúc này. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Hứa Kim Tuyền - thành viên đội HLV Giáng Son trong chương trình Sing My Song 2016. Đồng thời nhạc phẩm này cũng nằm trong chuỗi sản phẩm âm nhạc Tóc Tiên chủ động "bắt tay" với các nghệ sĩ trẻ.

Cùng nhìn lại những hình ảnh của Tóc Tiên trong đêm chung kết vừa qua dưới đây:

Tóc Tiên trình diễn hit mới trong CK The Face - Ảnh 1.

Tóc Tiên trình diễn hit mới trong CK The Face - Ảnh 2.

Tóc Tiên trình diễn hit mới trong CK The Face - Ảnh 3.

Tóc Tiên trình diễn hit mới trong CK The Face - Ảnh 4.

Nguyên Khang đối đầu Ốc Thanh Vân, Tóc Tiên làm khó thí sinh The Face Nguyên Khang đối đầu Ốc Thanh Vân, Tóc Tiên làm khó thí sinh The Face

VTV.vn - Cuối tuần này (26-27/8), Biệt đội vui nhộn sẽ có màn đối đầu bằng võ thuật hài hước giữa Nguyên Khang và Ốc Thanh Vân, còn The Face có sự tham gia của ca sĩ Tóc Tiên.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước