Tóc Tiên trở lại với sản phẩm âm nhạc mới - nhiều thử nghiệm

Duy Linh-Chủ nhật, ngày 03/07/2022 10:55 GMT+7

VTV.vn - Với giai điệu sôi động, tiết tấu nhanh, "Một cọng tóc mai" đánh dấu sự trở lại của Tóc Tiên với thể loại nhạc dance với sự kết hợp mới lạ cùng Rock.

Sau thời gian dài gắn bó với các bản ballad trữ tình nhẹ nhàng, nữ ca sĩ Tóc Tiên vừa trở lại với một ca khúc nhạc dance – thể loại được coi là sở trường của cô với ca khúc "Một cọng tóc mai". Đây cũng là ca khúc đánh dấu sự tái hợp trong âm nhạc sau 2 năm với nhà sản xuất Touliver và sự kết hợp trong âm nhạc của bộ ba: Tóc Tiên - nhà sản xuất Touliver và nhạc sĩ Mew Amazing.

Chia sẻ với Chuyển động 24h về sản phẩm âm nhạc mới này, Tóc Tiên nói: "Đây là một dự án mà Tiên và ê-kíp của mình đã tâm huyết trong suốt một thời gian dài qua. Lâu lắm, lâu lắm rồi Tiên chưa ra một sản phẩm MV hoàn chỉnh, đầu tư cho thể loại nhạc dance - vốn là sở trường và là thế mạnh của mình".

Tóc Tiên cũng nói sau một loạt các ca khúc ballad trong thời gian qua, chất liệu âm nhạc vừa quen vừa lạ trong “Một cọng tóc mai” là một sự thử nghiệm của cô. Ca khúc hứa hẹn những dự án với những ca khúc mới mẻ, sôi động trong thời gian tới của Tóc Tiên.

Tóc Tiên: Làm nghệ thuật vẫn cần khán giả Tóc Tiên: Làm nghệ thuật vẫn cần khán giả

VTV.vn - Sau nhiều vụ việc ồn ào giữa nghệ sĩ và khán giả trong thời gian gần đây, Tóc Tiên bất ngờ lên tiếng nêu lên quan điểm của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Tóc Tiên

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước