Tom Felton lên kế hoạch tái hợp các diễn viên phim Harry Potter

A (Theo 8Days)-Thứ ba, ngày 20/10/2020 16:31 GMT+7

(Ảnh: Enconomic)

VTV.vn - Tom Felton - người đóng vai phản diện Draco Malfoy trong loạt phim phù thủy dựa trên tiểu thuyết của J KRowling - hy vọng sẽ tài hợp với các diễn viên phim Harry Potter.

Nam diễn viên nói anh mong có một "lễ kỷ niệm kỹ thuật số" với các bạn diễn - bao gồm Daniel Radcliffe, Emma Watson và Rupert Grint - để đánh dấu kỷ niệm 19 năm bộ phim đầu tiên, Harry Potter và Hòn đá phù thủy.

Nói với Entertainment Tonight, Tom giải thích: "Tôi đã gặp cặp song sinh Weasley [Oliver và James Phelps] vào ngày hôm trước. Chúng tôi ra ngoài chơi gôn. Tôi luôn trò chuyện với nhiều người khác trên WhatsApp và giữ liên hệ với họ và đảm bảo rằng mọi thứ đều ổn.

"Thật tuyệt vì đó là kỷ niệm 19 năm - vào ngày 14/11" - Tom nói tiếp - "Vì vậy, tôi đang lên kế hoạch cho một lễ kỷ niệm kỹ thuật số nào đó... Tôi đang cố gắng kết hợp tất cả những người cũ trở lại với nhau để ăn mừng thành tích thực sự".

Tom đã đóng vai Draco trong suốt loạt phim và rất vui vì nhân vật này tiếp tục được người hâm mộ yêu thích, mặc dù Draco bị coi là một trong những kẻ xấu trong loạt phim Harry Potter.

Tom cũng đóng vai phản diện The Grand Guignol trong bộ phim A Babysitter's Guide to Monster Hunting của Netflix và thích đóng những vai đen tối hơn.

Tom nói: "Những người này, họ có vẻ phản diện so với các nhân vật khác, nhưng họ không nghĩ họ là người xấu".

"Họ chỉ đang làm những gì họ muốn làm, những gì họ nghĩ là đúng" - Tom nói thêm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Harry Potter

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước