Tom Hanks chủ trì chương trình đặc biệt Celebrating America

A (Theo Just Jared)-Thứ năm, ngày 14/01/2021 11:21 GMT+7

Từ trái sang: Tom Hanks, Demi Lovato và Justin Timberlake. (Ảnh: TV Inside)

VTV.vn - Theo Deadline, Celebrating America - chương trình đặc biệt ngày 20/1 của nước Mỹ - sẽ được chủ trì bởi ngôi sao Tom Hanks của nước này.

Chương trình Celebrating America sẽ được phát sóng giờ vàng ngày 20/1, lúc 20h30 (theo giờ địa phương). Đây là chương trình đặc biệt của Mỹ vì sẽ có sự hiện diện của ông Joe Biden - người sẽ chính thức là Tổng thống thứ 46 của nước Mỹ vào ngày hôm đó. Cùng ngày này, bà Kamala Harris cũng chính thức bước vào vai trò phó tổng thống thứ 49 của nước Mỹ.

Theo Deadline, Celebrating America sẽ được phát trên các đài truyền hình CNN, ABC, NBC, CBS và MSNBC. Bên cạnh nội dung chính, chương trình còn có sự tham gia trình diễn của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như ngôi sao Rock kỳ cựu Jon Bon Jovi, Justin Timberlake, Demi Lovato, Ant Clemons...

Vì lý do đại dịch COVID-19 nên một số hoạt động của lễ nhậm chức tổng thống Mỹ thứ 46 sẽ được tổ chức theo hình thức trực tuyến. Chính quyền nước Mỹ cũng khuyên người dân nước này hãy theo dõi lễ nhận chức tổng thống qua truyền hình để giữ sức khỏe cho bản thân và gia đình thay vì đổ về thủ đô như những năm trước.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước