Tom Hanks: Cuộc sống ngừng lại khi phát hiện vợ bị ung thư

A (Theo E.NEWS)-Chủ nhật, ngày 29/11/2015 14:34 GMT+7

Tom Hanks và vợ, Rita Wilson. (Ảnh: Hello Mag)

VTV.vn - Tom Hanks, diễn viên tài năng của điện ảnh Mỹ, nói khi vợ ông bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư, ông cảm thấy cuộc sống của mình dừng lại.

Trong cuộc phỏng vấn mới thực hiện với Daily Mail, nam diễn viên Tom Hanks đã cởi mở về cuộc chiến đấu của vợ ông, Rita Wilson, với căn bệnh ung thư. Vợ của Tom được chẩn đoán mắc căn bệnh ung thư vào tháng 12 năm ngoái. Sau khi được chẩn đoán bẹnh, Rita đa trải qua một cuộc phâu thuật cắt bỏ ngực.

Nói về khoảng thời gian này, Tom đã ví nó giống như địa ngục mà gia đình ông đã phải trải qua. Cuộc sống của ông đã thật sự ngừng lại khi nghe về căn bệnh của vợ.

"Bây giờ chúng tôi đã biết địa ngục như thế nào" - Tom nói – "Mọi thứ đã ngừng lại bởi và chỉ còn duy nhất một điều để làm".

"Rita đã phát hiện ra bệnh vào tháng 12. Điều đó có ý nghĩa là Giáng sinh và Năm mới năm ngoái đã hoàn toàn là một phiên bản khác - khác hẳn so với bất kỳ năm nào trước đó mà chúng tôi đã từng trải qua. Bây giờ chúng tôi đã ở một năm sau chuyện đó. Cô ấy có vẻ như đã thoát khỏi nó".

Cũng trong cuộc phỏng vấn với tờ Daily Mail, Tom nói ông và vợ là những người may mắn khi họ có đủ khả năng để chăm sóc sức khỏe với điều kiện tốt nhất. Ông cũng ngạc nhiên về cách mà vợ ông đối phó với căn bệnh ung thư.

"Rita và tôi rất may mắn bởi chúng tôi có thể có đủ khả năng chăm sóc sức khỏe với điều kiện tốt nhất thế giới. Và trong khi mọi chuyện xảy ra, tất cả những gì tôi có thể làm là ngả mũ trước sự dũng cảm của vợ tôi".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Tom Hanks

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước