"Tom Hanks không phải một vị thần!"

A (Theo Daily Mail)-Thứ năm, ngày 19/03/2020 10:21 GMT+7

(Ảnh: Daily Mail)

VTV.vn - Đây là phát ngôn từ chị gái của ngôi sao 63 tuổi, Sandra Hanks Benoiton, khi cập nhật về tình hình sức khỏe của em trai. Tom đã được xác nhận dương tính với COVID-19.

Sau khi thông báo với người hâm mộ về việc mình và vợ nhiễm COVID-19 trong thời gian làm phim tại Úc, nam diễn viên nổi tiếng của nước Mỹ cập nhật thêm tình hình rằng ông và vợ vẫn ổn. 2 ngày trước, đại diện của Tom xác nhận nam diễn viên và vợ đã xuất viện và đang cách ly điều trị tại một ngôi nhà thuê ở Úc.

Khi Daily Mail liên hệ với chị gái Tom - bà Sandra Hanks Benoiton - để hỏi về tình hình của ông, Sandra cho biết Tom không ở trong tình trạng quá tuyệt vời "nhưng ổn".

"Tôi đã liên lạc với em trai tôi. Cậu ấy không quá tốt nhưng vẫn ổn" - Sandra nói.

"Còn tôi có sốc không về việc này? Không! Cậu ấy là một diễn viên, không phải là một vị thần và chăm sóc y tế ở Úc rất tốt" - Sandra nói thêm.

Sandra là chị lớn của Tom và đã chuyển đến Ý cùng gia đình vào năm 2016. Bà cho biết đã tự cách ly ở nhà khi cả nước Ý đang đối phó với đại dịch. Sandra hy vọng Vương quốc Anh và Hoa Kỳ cũng sẽ có những kết quả tích cực trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát.

Tom Hanks không phải một vị thần! - Ảnh 1.

Sandra - chị gái Tom Hanks.

Vợ chồng Tom Hanks rời viện, thuê nhà điều trị cách ly Vợ chồng Tom Hanks rời viện, thuê nhà điều trị cách ly

VTV.vn - Theo thông tin mới nhất, nam diễn viên nổi tiếng của nước Mỹ và vợ đã rời khỏi bệnh viện. Cả hai hiện đang thuê một ngôi nhà và tiếp tục điều trị cách ly.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Tom Hanks

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước